Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P3

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
60
lượt xem
6
download

Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- p3', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P3

  1. 7. Lần quét toàn bộ hệ thống thứ 2 Một số chương trình được áp dụng có công nghệ bỏ qua những file đã đư và phân tích trong những lần trước đó, tính năng này làm thời gian quét s giảm đi khá nhiều mà vẫn đảm bảo khả năng phát hiện chính xác:
  2. 8. Dung lượng ổ trống sử dụng Công cụ Passmark OSCheck được sử dụng để đo chính xác dung lượng c trình sau khi cài đặt và cập nhật đầy đủ: 9. Cài đặt phần mềm 3rd Party Trong bài thử nghiệm này, ứng dụng ptime được dùng để đo chính xác th
  3. gian cần thiết khi cài đặt Microsoft .NET Framework 4. Và Windows sẽ khởi động lại mỗi lần cài đặt. Tại đây, chúng tôi thực hiện tổng cộng 5 lầ và lấy con số dữ liệu trung bình: 10. Gỡ bỏ chương trình 3rd Party Cũng giống như trên, nhưng lần này chúng ta sẽ tiến hành gõ bỏ chương trình 3rd Party, cụ thể ở đây là Microsoft .NET Framework 4. Chúng ta s vẫn dùng ptime để đo thời gian trung bình được tiến hành sau 5 lần:
  4. 11. Nén file 7z được dùng để nén 5 thư mục chứa dữ liệu khác nhau, thời gian trung bình vẫn được tính toán với chương trình ptime:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản