Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P2

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
63
lượt xem
6
download

Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- p2', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thử nghiệm hiệu suất hoạt động của các chương trình diệt virus hiện nay- P2

  1. 2. Thời gian kích hoạt ban đầu Thay vì việc sử dụng các chương trình hỗ trợ bên ngoài, cách đo chính xác nhất là thời gian khởi động – boot của Windows 7 với Microsoft Windows Performance Toolkit. Tất cả số liệu được lấy ra sau trung bình 5 lần khởi động lại:
  2. 3. Mức sử dụng bộ nhớ idle Chương trình Process Explorer sẽ được áp dụng tại trường hợp này để đo dung lượng bộ nhớ idle sau khi Windows khởi động xong. Một số chương trình antivirus có khả năng “làm sạch” toàn bộ bộ nhớ với 1 con số khó tin, do vậy chúng tôi ghi lại thời gian hoạt động trong vòng 60 giây, tổng cộng 10 lần để lọc ra con số trung bình của từng ứng dụng:
  3. 4. Mức sử dụng bộ nhớ cao nhất Lần này, Process Explorer cũng được sử dụng để đo mức bộ nhớ cao nhấ cho từng chương trình. Chúng ta phải đợi 10 phút để quá trình này kết th
  4. 5. Dung lượng file cài đặt Đơn giản, đây chỉ là file cài đặt của chương trình khi download trực tiếp dẫn gốc của chương trình:
  5. 6. Lần quét toàn bộ hệ thống đầu tiên Tổng thời gian để quét toàn bộ hệ thống với dung lượng ổ C: 14.5GB và 11.3GB có chứa dữ liệu:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản