Thử tài làm bánh với Macaron nhân chocolate trắng
Chia sẻ: Huongdanhoctot_7 Huongdanhoctot_7 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10
52
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hãy thử một lần và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ thích loại bánh với hình dáng thật xinh và hương vị tuyệt vời này! Nguyên liệu: Phần bánh: 95g bột hạnh nhân, rây mịn 75g lòng trắng trứng giữ trong tủ lạnh vài ngày, trước khi làm bánh mới đưa về nhiệt độ phòng 155g đường icing nguyên chất, rây mịn 45g đường 20g bột cacao, rây mịn Màu thực phẩm màu đen hoặc nâu – không có cũng được nhé!...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD