intTypePromotion=1
ADSENSE

Thực đơn cho ngày Lễ Vu Lan - Giò chay

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

30
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Đậu hũ ngâm sơ vắt ráo, rồi cho vô nồi cho nước xâm xấp, nêm gia vị đậy nắp nấu khoảng 15 phút. Sau đó, trút đậu hũ ra rổ dùng dùng một cái dĩa bàn nhỏ đè lên để cho phần đậu hủ ky này ráo hết nước. 2 Dùng 2 miếng giấy nhôm xếp chồng lên, rồi múc một nửa phần đậu hũ này vào cuốn lại, nếu muốn cuốn chặt tay thì dùng một miếng tre (loại cuốn

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực đơn cho ngày Lễ Vu Lan - Giò chay

  1. Thực đơn cho ngày Lễ Vu Lan - Giò chay Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Tháng bảy khi bắt đầu những trận mưa ngâu cũng là khi lòng người náo nức hướng về ngày lễ lớn trong năm: Lễ Vu Lan báo hiếu. Mời bạn tham khảo một số món ăn chay dễ làm cho dịp Lễ Vu Lan năm nay. Nguyên liệu: 200g đậu hũ  Muối  Đường  Bột ngọt  Tiêu 
  2. Nước tương  Boa rô phi muối  Các bước thực hiện: 1 Đậu hũ ngâm sơ vắt ráo, rồi cho vô nồi cho nước xâm xấp, nêm gia vị đậy nắp nấu khoảng 15 phút. Sau đó, trút đậu hũ ra rổ dùng dùng một cái dĩa bàn nhỏ đè lên để cho phần đậu hủ ky này ráo hết nước. 2 Dùng 2 miếng giấy nhôm xếp chồng lên, rồi múc một nửa phần đậu hũ này vào cuốn lại, nếu muốn cuốn chặt tay thì dùng một miếng tre (loại cuốn sushi) để lên cuốn, nhưng đừng quá chặt, giò sẽ rất cứng không ngon. 3 Cuối cùng, bạn cho vào túi nilon, dùng dây quấn lại cho vào tủ lạnh. Khi nào ăn thì lấy ra và cắt lát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2