Thực phẩm càng đẹp, thơm càng dễ gây bệnh
83
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khi sử dụng thực phẩm có dùng phẩm màu nên chọn thực phẩm biết rõ nguồn gốc, đã đăng ký chất lượng với cơ quan y tế. Đối với một số thực phẩm khó nhuộm màu, không ít cơ sở sử dụng phẩm màu dùng trong công nghiệp nên nguy cơ gây ngộ độc, gây bệnh càng tăng. Heo quay, vịt quay không thể nhận biết sử dụng phẩm màu gì. Thạc sĩ Huỳnh Văn Tú, Trưởng khoa Dinh dưỡng – Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Viện Vệ sinh y tế công cộng TP.HCM, nhận định: “Phẩm màu sử...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD