intTypePromotion=3

Thực phẩm giúp đôi mắt hết thâm quầng

Chia sẻ: Kim Tuyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
212
lượt xem
81
download

Thực phẩm giúp đôi mắt hết thâm quầng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực phẩm giúp đôi mắt hết thâm quầng 1. Trứng gà Lượng Protein phong phú trong trứng gà giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào. Do vậy, ăn trứng gà sẽ bổ sung protein cho cơ thể, làm giảm bớt nguy cơ hình thành quầng thâm. Để cho cơ thể hấp thụ được lượng protein được dễ dàng, bạn nên luộc kỹ trước khi ăn. 2. Hạt vừng Hạt vừng được mệnh danh là “loại thực phẩm ma thuật” làm tăng vẻ đẹp. Vì đây là loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin E cần thiết cho cầu mắt và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực phẩm giúp đôi mắt hết thâm quầng

  1. Thực phẩm giúp đôi mắt hết thâm quầng 1. Trứng gà Lượng Protein phong phú trong trứng gà giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào. Do vậy, ăn trứng gà sẽ bổ sung protein cho cơ thể, làm giảm bớt nguy cơ hình thành quầng thâm. Để cho cơ thể hấp thụ được lượng protein được dễ dàng, bạn nên luộc kỹ trước khi ăn. 2. Hạt vừng Hạt vừng được mệnh danh là “loại thực phẩm ma thuật” làm tăng vẻ đẹp. Vì đây là loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin E cần thiết cho cầu mắt và cơ mắt. Do vậy, vừng là loại thực phẩm hữu hiệu bảo vệ mắt khỏi thâm đen. 3. Cà rốt Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A rất cần thiết cho đôi mắt mà thực phẩm đứng số một trong danh mục này chính là cà rốt. Việc ăn cà rốt không chỉ cải thiện thị lực mà còn giảm được quầng thâm.
  2. Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A rất cần thiết cho đôi mắt (Ảnh minh hoạ) 4. Rong biển Chất sắt trong tảo biển sẽ làm mờ dần các quầng thâm trên mắt của bạn. Do chất sắt là thành phần chủ yếu cấu thành nên hemoglobin. 5. Trà xanh Việc uống trà xanh thường xuyên giúp ngăn ngừa và loại trừ bức xạ từ máy tính. Trong trà xanh có chứa polyphenol, do đó, một tách trà hoa cúc hoặc trà thảo dược không những giúp bạn ngủ tốt mà còn loại trừ quầng thâm cho mắt. 6. Ăn ngủ điều độ Việc ngủ đủ mỗi ngày từ 7-9 tiếng là cần thiết để đôi mắt không có quầng thâm. Hơn nữa, khi đi ra ngoài trời nắng, bạn cũng cần chăm sóc đặc biệt cho đôi mắt tránh khỏi sự tác động của các tia UVA, UVB bằng việc dùng kem chống nắng và đeo kính râm.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản