Thực phẩm phòng bệnh điếc
105
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo thống kê, tỷ lệ điếc ở người trên 65 tuổi là 30 – 50%. Đây là kết quả của sự biến đổi sinh lý, có liên quan đến sự thoái hóa của các vi ti huyết quản bên trong tai người già, sự phát bệnh ở ốc tai và chức năng sinh lý toàn thân giảm sút. Sau nhiều năm nghiên cứu vấn đề này, một số chuyên gia cho rằng, ngoài nguyên nhân sinh lý ra, hiện tượng điếc ở người già còn có liên quan đến việc ăn uống không hợp lý. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD