intTypePromotion=1

Tiếp cận quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh

Chia sẻ: H H | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
2
download

Tiếp cận quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh theo chủ đề ngoài từ khóa để đạt đến thậm chí một phạm vi các trang rộng hơn trong Mạng hiển thị. Điều này là do quảng cáo được đối sánh theo ngữ cảnh với các khái niệm trên một trang...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiếp cận quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh

  1. Tiếp cận quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh
  2. Bạn có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh theo chủ đề ngoài từ khóa để đạt đến thậm chí một phạm vi các trang rộng hơn trong Mạng hiển thị. Điều này là do quảng cáo được đối sánh theo ngữ cảnh với các khái niệm trên một trang... Tính năng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh được sử dụng để đối sánh quảng cáo bao gồm các từ khóa hoặc chủ đề đã chọn với trang web bên trong Mạng hiển thị. 1. Cách hoạt động của tính năng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh • Hệ thống của chúng tôi sẽ phân tích nội dung và chủ đề của từng trang web, xem xét các yếu tố, chẳng hạn như văn bản, ngôn ngữ, cấu trúc liên kết và cấu trúc trang. Từ các yếu tố này, Google sẽ xác định chủ đề trung tâm của mỗi trang web và nhắm mục tiêu quảng cáo AdWords đến trang dựa trên lựa chọn từ khóa hoặc chủ đề của nhà quảng cáo cũng như nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ và vị trí. • Kết quả là các quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc và thu hút đối tượng có sở thích được thiết lập trong thư của bạn. Ví dụ: giả sử bạn đã tạo nhóm quảng cáo để quảng cáo máy ảnh kỹ thuật số và nhóm quảng cáo đó bao gồm những từ khóa như "máy ảnh kỹ thuật số" và "bao đựng máy ảnh". Chúng tôi sử dụng tính năng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh để xác định và đặt quảng cáo của bạn trên các trang web Mạng hiển thị của Google có cùng chủ đề. Điều đó có nghĩa là quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các trang web về thiết bị máy ảnh, các nhóm thảo luận của những người yêu thích máy ảnh hoặc bản tin về chụp ảnh kỹ thuật số.
  3. • Tính năng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh luôn được sử dụng khi nhóm quảng cáo có từ khóa hoặc chủ đề và tùy chọn Mạng hiển thị được chọn trong trang cài đặt chiến dịch. 2. Sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh theo chủ đề • Bạn có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu ngữ cảnh theo chủ đề ngoài từ khóa để đạt đến thậm chí một phạm vi các trang rộng hơn trong Mạng hiển thị. Điều này là do quảng cáo được đối sánh theo ngữ cảnh với các khái niệm trên một trang, thay vì được đối sánh với các cụm từ riêng lẻ trên một trang. • Sử dụng cùng ví dụ, bằng cách nhắm mục tiêu chủ đề phụ Hình ảnh & Video >> Máy ảnh, bạn nhắm mục tiêu tất cả các trang về máy ảnh trong Mạng hiển thị của Google nơi chủ đề chính được thảo luận trên trang có liên quan đến máy ảnh (bất kể từ khóa "máy ảnh" có xuất hiện trên trang này hay không). 3. Thêm loại trừ • Bạn có thể tinh chỉnh quảng cáo để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh bằng cách sử dụng chức năng loại trừ trong tài khoản AdWords của mình. • Từ bên trong nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch của mình, bạn có thể loại trừ trang web hoặc các loại trang web cụ thể mà bạn không muốn quảng cáo của mình xuất hiện - chẳng hạn như các trang web của đối thủ cạnh tranh, trang web có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc trang web đối lập với lợi ích của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để loại trừ nhiều trang về một chủ đề cụ thể cùng một lúc.  
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2