intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tiếp nhận công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn (VietGAP) - trường hợp công bố dựa trên kết quả tự đánh giá và giám sát nội bộ

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

84
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tiếp nhận công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn (vietgap) - trường hợp công bố dựa trên kết quả tự đánh giá và giám sát nội bộ', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiếp nhận công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn (VietGAP) - trường hợp công bố dựa trên kết quả tự đánh giá và giám sát nội bộ

  1. Tiếp nhận công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn (VietGAP) - trường hợp công bố dựa trên kết quả tự đánh giá và giám sát nội bộ. Thông tin Lĩnh vực thống kê: Nông nghiệp Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và PTNT Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Nông nghiệp và PTNT Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC:
  2. thông báo tiếp nhận Các bước Tên bước Mô tả bước 1. Bước 1 Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định. Nộp hồ sơ tại Bộ phân Tiếp nhận của Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT. + Địa chỉ: 176 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Q.1 . + Thời gian: Sáng: 7h30 – 11h30 ; Chiều 13h – 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 2. Bước 2 Khi nhận hồ sơ đăng ký, Sở Nông nghiệp sẽ kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của các giấy tờ trong hồ sơ: * trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho người nộp. * trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, hợp lệ thì hướng dẫn người nộp hoàn thiện hồ sơ. Nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại Bộ phận Tiếp nhận của Sở 3. Bước 3 Nông nghiệp và PTNT, thời gian: Sáng: 7h30 – 11h30 ; Chiều 13h – 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
  3. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Bản công bố sản phẩm rau an toàn; 2. Kế hoạch, chỉ tiêu đánh giá và giám sát nội bộ; 3. Báo cáo tự đánh giá quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến; Bản sao hợp lệ Quyết định chỉ định phòng kiểm nghiệm của nhà sản xuất 4. hoặc nhà sản xuất hợp đồng thuê; Bản sao hợp lệ Quyết định chỉ định hoặc chứng chỉ đào tạo của người lấy 5. mẫu; Bản sao hợp lệ Chứng chỉ chuyên môn của nhân viên đánh giá, giám sát nội 6. bộ; 7. Bản sao hợp lệ Phiếu kết quả kiểm nghiệm các mẫu điển hình.
  4. Thành phần hồ sơ Đối với các tổ chức, cá nhân mới công bố sản phẩm rau an toàn lần đầu, cần 8. bổ sung thêm: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép thành lập doanh nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp. Số bộ hồ sơ: 02 bộ Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định 1. Bản công bố sản phẩm rau an toàn Quyết định số 99/2008/QĐ-BNN... Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2