Tinh tế và quyến rũ sắc thu hồng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
46
lượt xem
12
download

Tinh tế và quyến rũ sắc thu hồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tinh tế và quyến rũ sắc thu hồng - Trang điểm mùa thu cũng giống như mùa hè, thời thượng nhất vẫn là kiểu trang điểm nhạt tinh khiết và đơn giản, nếu bạn tạo thêm một vài điểm nhấn nữa, bạn sẽ trở thành một cô nàng tinh tế và ấn tượng mãi với người đối diện. Bước 1: Điểm nhấn đầu tiên là đôi mắt, sau khi đã chọn bóng mắt cho bầu mắt trên, hãy viền một lớp bóng mắt màu hồng sáng nhạt hoặc nâu cam sáng ở viền mắt dưới để tạo ấn tượng tinh khôi,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tinh tế và quyến rũ sắc thu hồng

  1. Tinh tế và quyến rũ sắc thu hồng - Trang điểm mùa thu cũng giống như mùa hè, thời thượng nhất vẫn là kiểu trang điểm nhạt tinh khiết và đơn giản, nếu bạn tạo thêm một vài điểm nhấn nữa, bạn sẽ trở thành một cô nàng tinh tế và ấn tượng mãi với người đối diện. Bước 1: Điểm nhấn đầu tiên là đôi mắt, sau khi đã chọn bóng mắt cho bầu mắt trên, hãy viền một lớp bóng mắt màu hồng sáng nhạt hoặc nâu cam sáng ở viền mắt dưới để tạo ấn tượng tinh khôi, sáng sủa cho cặp mắt. Bước 2: Má hồng cũng phải thật tinh khiết và quyến rũ, bạn nên đánh sao cho má hồng ửng lên tự nhiên chứ không quá đậm, rất giống tuồng chèo. Hãy dậm cọ ra mu bàn tay để lấy bớt phấn thừa, chọn tone cam hoặc hồng tuỳ theo bóng mắt bạn đã chọn, rồi đánh xéo từ điểm cao nhất của gò má, lan dần ra phía tai. Bước 3: Sau đó tiếp tục dùng cọ, từ điểm cao nhất của gò má đánh theo chuyển động tròn.
  2. Bước 4: Dùng phấn phủ màu đậm hơn một số đánh từ cuối tai, lan dần xuống xương quai hàm, sẽ giúp gương mặt bạn thon nhỏ hơn. Bước 5: Cuối cùng dùng cọ thoa khắp mặt để lớp phấn thừa rơi bớt, bạn sẽ có một lớp trang điểm bền màu hơn.
  3. Ngọt ngào và rất tinh tế phải không?
Đồng bộ tài khoản