Tỏa sáng ánh vàng cam

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
4
download

Tỏa sáng ánh vàng cam

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tỏa sáng ánh vàng cam Chọn tone vàng và hồng cam khi trang điểm sẽ giúp gương mặt bạn trắng sáng, nổi bật và tự nhiên hơn. Với những người có sắc tố da hơi tối thì khi sử dụng những tone màu trang điểm sáng như nhũ trắng ngọc trai, vàng, hồng... kết hợp với các hiệu ứng bóng tối như xám, đen... sẽ giúp gương mặt trở nên rạng rỡ, tươi mới và đẹp tự nhiên. Trước khi trang điểm với phong cách này bạn cần chuẩn bị một số màu mắt cơ bản như vàng nhũ, trắng ngọc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tỏa sáng ánh vàng cam

  1. Tỏa sáng ánh vàng cam Chọn tone vàng và hồng cam khi trang điểm sẽ giúp gương mặt bạn trắng sáng, nổi bật và tự nhiên hơn. Với những người có sắc tố da hơi tối thì khi sử dụng những tone màu trang điểm sáng như nhũ trắng ngọc trai, vàng, hồng... kết hợp với các hiệu ứng bóng tối như xám, đen... sẽ giúp gương mặt trở nên rạng rỡ, tươi mới và đẹp tự nhiên. Trước khi trang điểm với phong cách này bạn cần chuẩn bị một số màu mắt cơ bản như vàng nhũ, trắng ngọc trai, xám... cùng masscara, bút kẻ mắt, phấn má và son tone màu hồng cam. Bước 1: - Dùng bóng mắt màu vàng nhũ tán 2/3 bầu mắt trên. Bước 2: - Đối với viền mi trên bạn tán đè một lớp bóng mắt màu xám, có thể kết hợp thêm gam hồng tím cho 1/4 bầu mắt trên.
  2. Bước 3: - Dùng bút chì màu đen kẻ viền mi trên thật sắc nét. Bước 4: - Đối với viền mi dưới bạn dùng bóng mắt màu nhũ vàng sáng để lan màu, mở rộng hơn ở phần đuôi mắt.
  3. Bước 5: - Với đôi mắt này bạn có thể tô điểm nhẹ nhàng cho đôi môi bằng son bóng màu hồng cam tươi trẻ. Bước 6: - Dùng cọ to mềm tán đôi má bằng phấn màu vàng nâu để hòa hợp hơn với đôi mắt này.
  4. Bước 7: -Bước cuối cùng giúphoàn thiện gương mặt và làm nổi bật hơn từng đường nét bạn đánh highlight bằng phấn trắngtrên các điểm như dọc sống mũi, ngoài đuôi mắt, quanh hàm . Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản