Tom Yum Kung - canh chua Thái
53
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Ngao (vẹm): rửa sạch cho vào nồi, đổ ngập nước rồi đun sôi, thấy ngao há miệng thì bắc nhanh ra. Chắt nước ra tô lớn để lắng cặn, tách lấy nửa vỏ ngao có dính với thân để ra bát. Tôm sú, mực: đun sôi nước bỏ vào trần qua rồi để ráo, ướp chút bột nêm. 2 Bắc xoong lên bếp, cho chút dầu vào, phi thơm hành cùng phần cà chua thái hạt lựu để tạo màu. Sau đó cho ớt bột, Tom Yum Paste, riềng, xả vào đảo đều tay. Gạn lấy nước trong của nước luộc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD