Trang điểm cho mắt tuyệt đẹp!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
67
lượt xem
17
download

Trang điểm cho mắt tuyệt đẹp!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm cho mắt tuyệt đẹp! Vài "chiêu" sử dụng màu sắc khi trang điểm sẽ cho bạn một đôi mắt nai to đẹp, lung linh và đầy cuốn hút. Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vẽ một đường lông mày thật cong mềm bằng cách xác định đúng các điểm đầu và cuối của lông mày. Sau đó dùng chì nâu đen để tô sắc nét. Bước 2: Dùng bóng mắt màu nâu tím tán đều 1/2 bầu mắt trên. Bước 3: Đối với góc ngoài cùng của phần mí mắt, tán đậm bằng màu tím sẫm. Bước 4: Tiếp tục sử dụng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm cho mắt tuyệt đẹp!

  1. Trang điểm cho mắt tuyệt đẹp! Vài "chiêu" sử dụng màu sắc khi trang điểm sẽ cho bạn một đôi mắt nai to đẹp, lung linh và đầy cuốn hút. Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vẽ một đường lông mày thật cong mềm bằng cách xác định đúng các điểm đầu và cuối của lông mày. Sau đó dùng chì nâu đen để tô sắc nét.
  2. Bước 2: Dùng bóng mắt màu nâu tím tán đều 1/2 bầu mắt trên.
  3. Bước 3: Đối với góc ngoài cùng của phần mí mắt, tán đậm bằng màu tím sẫm.
  4. Bước 4: Tiếp tục sử dụng màu bóng mắt ở bước 3 để lan tỏa cho mi dưới, chú ý mở rộng đường màu về phía đuôi mắt. Bước 5: Để tạo ánh highlight cho đôi mắt, hãy sử dụng bóng mắt màu tím sáng ánh nhũ để chấm điểm màu ở giữa mí mắt trên.
  5. Bước 6: Lấy bóng mắt màu trắng sáng nhũ ngọc trai viền màu ở đầu mắt, dưới lông mày.
  6. Bước 7: Bạn có thể sử dụng thêm hiệu ứng của ánh nhũ highlight màu vàng sáng thêm cho đầu mắt.
  7. Bước 8: Kẻ viền mắt nước mềm mại cho mi trên, bạn có thể tạo cánh cho đuôi mắt bằng một đường kẻ xếch ra ngoài. Bước 9:
  8. Bạn chuốt mascara cho mi trên và mi dưới. Bước 10: Hoàn thiện gương mặt bằng tô hồng cho đôi má và điểm son bóng cho môi tươi tắn.
  9. Gương mặt sau khi hoàn thành các bước trangh điểm trên, trông rất xinh tươi và rạng rỡ:
  10. Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản