Trang điểm đầu đông đơn giản mà thanh tú

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
70
lượt xem
8
download

Trang điểm đầu đông đơn giản mà thanh tú

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm đầu đông đơn giản mà thanh tú Mùa đông đến, trời hanh lạnh có làm bạn thấy ngại khi phải trang điểm? Tạp chí làm đẹp sẽ mách bạn cách trang điểm đơn giản với tone màu nâu cho mùa đông mà vẫn có được vẻ đẹp thanh tú và trẻ trung nhé! Bước 1: Màu sắc của kem nền rất quan trọng khi trang điểm vào mùa đông, hãy chọn loại kem có sắc nâu sáng hơn màu da, như vậy sẽ tạo cho làn da cảm giác hồng hào ấm áp hơn. Bước 2: Bạn đánh toàn bộ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm đầu đông đơn giản mà thanh tú

  1. Trang điểm đầu đông đơn giản mà thanh tú Mùa đông đến, trời hanh lạnh có làm bạn thấy ngại khi phải trang điểm? Tạp chí làm đẹp sẽ mách bạn cách trang điểm đơn giản với tone màu nâu cho mùa đông mà vẫn có được vẻ đẹp thanh tú và trẻ trung nhé! Bước 1: Màu sắc của kem nền rất quan trọng khi trang điểm vào mùa đông, hãy chọn loại kem có sắc nâu sáng hơn màu da, như vậy sẽ tạo cho làn da cảm giác hồng hào ấm áp hơn. Bước 2: Bạn đánh toàn bộ bầu mắt với màu hồng, sau đó dùng bóng mắt màu cafe đánh lên 2/3 bầu mắt gần sát chân mi trên để tạo cảm giác sâu cho mắt. Màu nâu sẽ làm cho đôi mắt bạn sâu và sắc nét hơn, bóng mắt hồng phía trên tạo độ cân bằng, không làm cho bạn bị già đi.
  2. Bước 3: Chuốt một chút mascara cho mi thêm dày và cong. Khi chuốt bạn chuốt theo hình chữ Z và chuốt vài lần để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bước 4: Màu hồng phai thời thượng sẽ làm khuôn mặt bạn sáng hơn và trẻ trung hơn. Hãy thoa 1 lớp son hồng sáng lên toàn bộ đôi môi. Đôi mắt nâu ấm áp và đôi môi hồng tươi tắn sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài đầy bất ngờ đấy.
  3. Chỉ với một vài bước trang điểm đơn giản bạn đã thật rạng rỡ rồi! Chúc bạn luôn xinh tươi trong những ngày đông tới!
Đồng bộ tài khoản