intTypePromotion=1
ADSENSE

Trang điểm nhẹ nhàng cho người mới bắt đầu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

129
lượt xem
34
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm nhẹ nhàng cho người mới bắt đầu - Bạn muốn bắt đầu học trang điểm, nhưng bạn không biết phải bắt đầu như thế nào. Hãy học theo vài bước thật đơn giản mà Tapchi hướng dẫn, bạn sẽ thấy mọi việc thật dễ dàng. Bước 1: Sau khi đã thoa kem nền cho toàn bộ khuôn mặt, bạn hãy dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng để đánh nền cho toàn bộ bầu mắt, khiến mắt có cảm giác sáng đẹp. Nếu là bóng mắt dạng lỏng, bạn có thể dùng đầu ngón tay tản đều màu, bóng mắt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm nhẹ nhàng cho người mới bắt đầu

  1. Trang điểm nhẹ nhàng cho người mới bắt đầu - Bạn muốn bắt đầu học trang điểm, nhưng bạn không biết phải bắt đầu như thế nào. Hãy học theo vài bước thật đơn giản mà Tapchi hướng dẫn, bạn sẽ thấy mọi việc thật dễ dàng. Bước 1: Sau khi đã thoa kem nền cho toàn bộ khuôn mặt, bạn hãy dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng để đánh nền cho toàn bộ bầu mắt, khiến mắt có cảm giác sáng đẹp. Nếu là bóng mắt dạng lỏng, bạn có thể dùng đầu ngón tay tản đều màu, bóng mắt sẽ đều và bền hơn. Sau đó chọn tone bóng mắt đậm hơn 1 số, đánh nhấn mạnh 2/3 bầu mắt sát chân mi. Bước 2: Vẽ 1 đường viền đen thật mảnh sát chân mi trên, đến gần đuôi mắt thì hất đuôi đường viền lên trên 1 chút. Với những người mới tập vẽ viền mi, nên dùng các loại bút vẽ có cán dài. Sau đó bạn lựa chọn bóng mắt sáng màu be đánh sáng đầu mắt, để đôi mắt thêm sáng đẹp.
  2. Bước 3: Để có vẻ đẹp tự nhiên, bạn chỉ cần chuốt thêm 1 lớp mascara cho hàng mi trên. Bước 4: Chọn tone màu má hồng ngọc trai hoặc cam nhạt tùy thích và thoa theo đường tròn bắt đầu từ điểm cao nhất của gò má khi cười mỉm, đánh lan dần ra phía tai. Bước 5: Dùng cọ cỡ vừa quét qua 1 lần để phấn dư không rơi bớt, lớp trang điểm thanh khiết hơn.
  3. Bước 6: Nên sử dụng son dưỡng bợt làm nhạt bớt màu môi, sau đó dùng son nước màu cam hồng để thoa bắt đầu từ điểm giữa môi.
  4. Cách trang điểm này nhấn mạnh sự tự nhiên bằng các gam màu cơ bản và tươi tắn, nhìn bạn sẽ rất thanh thoát và khỏe khoắn. Hãy sử dụng màu nền sáng hơn màu da 1 chút bạn nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2