Trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
60
lượt xem
9
download

Trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút Thật xinh, thật tươi mà vô cùng tự nhiên nhé! Lông mày tự nhiên Trước tiên, bạn phải tạo được một đôi lông mày có khuôn và màu sắc tự nhiên nhất. Bạn hãy sử dụng bút chì màu ghi khói để tạo khuôn cho lông mày. Với phong cách trang điểm Nude, bạn nên để khuôn lông màu to và dày, chỉ tỉa bớt cho gọn. Sau khi đã vẽ chì, bạn sử dụng Mascara để chải cho lông mày vào nếp và thuôn hơn. Đôi mắt sáng và trong vắt Hãy sử dụng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút

  1. Trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút Thật xinh, thật tươi mà vô cùng tự nhiên nhé! Lông mày tự nhiên Trước tiên, bạn phải tạo được một đôi lông mày có khuôn và màu sắc tự nhiên nhất. Bạn hãy sử dụng bút chì màu ghi khói để tạo khuôn cho lông mày. Với phong cách trang điểm Nude, bạn nên để khuôn lông màu to và dày, chỉ tỉa bớt cho gọn. Sau khi đã vẽ chì, bạn sử dụng Mascara để chải cho lông mày vào nếp và thuôn hơn. Đôi mắt sáng và trong vắt Hãy sử dụng bóng mắt màu nhẹ như hồng nhạt, vàng, ghi hay xám bạc để trang điểm cho bầu mắt. Tán đều gam màu nhẹ lên phần bầu mắt, cho đôi mắt trở nên sáng hơn. Sau đó, dùng chì đen hoặc ghi kẻ viền mắt trên, tạo độ sau cho đôi mắt. Dùng chì màu da hoặc màu trắng vẽ viền mí dưới. Đây là mẹo giúp cho đôi mắt trở nên to và tròn hơn. Có thể sử dụng lông mi giả loại sợi mảnh và thưa hoặc đơn giản hơn với mascara màu đen chải nhẹ lên đôi lông mi của bạn, giúp đôi mắt trở nên to với hàng mi cong thật ấn tượng.
  2. Má hồng và son môi tươi tắn Bạn dùng gam màu hồng tươi cho cả má và môi son để tạo vẻ đẹp tươi tắn, tự nhiên nhất. Với phong cách trang điểm Nude, bạn không nên sử dụng má hồng có nhũ, chỉ nên sử dụng các gam màu hồng tông chìm, dùng chổi đánh đều từ phần xương gò má chếch lên hướng thái dương, giúp gương mặt gọn và hồng tự nhiên. Bạn sử dụng son nước hoặc son tint (son chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên) để tạo màu môi thật và nhẹ nhàng. Phủ nhẹ một lớp phấn lên môi để màu môi nhạt, dễ lên màu son nhất, sau đó dùng chổi đánh son nước phủ đều một lớp son bóng lên đôi môi.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản