intTypePromotion=1

Trang phục hè năng động và mát mẻ

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
109
lượt xem
9
download

Trang phục hè năng động và mát mẻ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang phục hè năng động và mát mẻ Có nhiều cách giải nhiệt trong mùa hè, một trong những cách hữu hiệu nhất là lựa chọn trang phục thoáng mát, mỏng nhẹ. Chất liệu voan, thun mỏng tạo sự thoáng mát, thiết kế trẻ trung, năng động, những mẫu áo thun cộc tay, quần short ngắn, váy hai dây hay đầm ống luôn mang đến sự mát mẻ và tươi tắn cho bạn gái trong mùa hè. Chắc chắn với những mẫu trang phục dễ thương mà Yes24 giới thiệu, bạn sẽ không phải lo lắng vì tiết trời tháng 6 nóng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang phục hè năng động và mát mẻ

  1. Trang phục hè năng động và mát mẻ Có nhiều cách giải nhiệt trong mùa hè, một trong những cách hữu hiệu nhất là lựa chọn trang phục thoáng mát, mỏng nhẹ. Chất liệu voan, thun mỏng tạo sự thoáng mát, thiết kế trẻ trung, năng động, những mẫu áo thun cộc tay, quần short ngắn, váy hai dây hay đầm ống luôn mang đến sự mát mẻ và tươi tắn cho bạn gái trong mùa hè. Chắc chắn với những mẫu trang phục dễ thương mà Yes24 giới thiệu, bạn sẽ không phải lo lắng vì tiết trời tháng 6 nóng bức và oi ả nữa.
  2. Từ 8h sáng ngày 14/6 đến hết ngày 20/6, Yes24 mở dịch vụ Todaysale, giảm giá đặc biệt mạnh tay trên các mặt hàng thời trang, mỗi ngày 1 sản phẩm thuộc 3 thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc Maru, ZPZG, WHO.A.U, với mức giảm lên tới 50 - 80% giá tr ị sản phẩm (giá từ 59.000 đồng đến 89.000 đồng), số lượng có hạn. Đừng bỏ qua cơ hội mua hàng với giá ưu đãi nhất, nhanh tay truy cập ngay www.yes24.vn để biết thông tin chi tiết bạn nhé.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2