Trang sức bánh quy giòn rụm thơm lừng

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
66
lượt xem
6
download

Trang sức bánh quy giòn rụm thơm lừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang sức bánh quy giòn rụm thơm lừng Vừa đẹp ơi là đẹp và còn rât “ngon” nữa nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét màu vàng, nâu, trắng - Dây ruy băng đen và ren trắng, chỉ đen và chỉ trắng, kim khâu - Dây xích, đinh ốc, hạt nhựa - Thước nhựa, kềm Đến phần hành động này: Bước 1: - Cán đất sét vàng thành 1 miếng mỏng. Bước 2: - Dùng thước nhựa cắt thành hai mảnh hình vuông. Bước 3: - Tương tự như trên, chúng mình sẽ làm them một mảnh hình vuông màu trắng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang sức bánh quy giòn rụm thơm lừng

  1. Trang sức bánh quy giòn rụm thơm lừng Vừa đẹp ơi là đẹp và còn rât “ngon” nữa nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét màu vàng, nâu, trắng - Dây ruy băng đen và ren trắng, chỉ đen và chỉ trắng, kim khâu - Dây xích, đinh ốc, hạt nhựa - Thước nhựa, kềm Đến phần hành động này: Bước 1: - Cán đất sét vàng thành 1 miếng mỏng. Bước 2: - Dùng thước nhựa cắt thành hai mảnh hình vuông.
  2. Bước 3: - Tương tự như trên, chúng mình sẽ làm them một mảnh hình vuông màu trắng có kích thước bé hơn. Bước 4: - Chồng mảnh màu trắng lên mảnh màu vàng để làm phần bánh có kem nhé. Bước 5: - Ấn đều vào các cạnh để tạo hình bánh qui nè.
  3. Bước 6: - Làm thêm cả phần nắp bánh nữa hen. Bước 7: - Gắn phần nắp bánh vào thân bánh. - Cách gắn thế nào tuỳ sự sáng tạo của bạn thui. Bước 7: - Dùng tăm tre hay đầu bút tạo các lỗ nhỏ trên mặt để bánh qui của chúng mình y chang bánh thật luôn nhé.
  4. Bước 8: - Thêm thật nhiều bánh với hương vani và cả sô cô la nữa chứ. Bước 9: Chờ cho bánh khô hẳn và gắn vào dây xích để có được vòng tay bánh qui hoàn chỉnh teen nhé. Thêm cả dải nơ xinh ở dưới cho vòng nữ tính hơn nè. Vậy là bạn đã làm được cho mình một bộ trang sức hết sức ngon lành rồi đấy.
  5. Bộ đôi vòng tay và khuyên tai bánh quy luôn này, yêu quá đi. Khuyên tai bánh của tớ đấy, xinh chưa nè, hí hí. Teen sẽ trở nên đáng yêu và thật nổi bật với bộ trang sức “nhìn đã thấy thèm” này đó.
Đồng bộ tài khoản