Trang sức len nổi bật trong mùa nắng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

2
123
lượt xem
27
download

Trang sức len nổi bật trong mùa nắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang sức len nổi bật trong mùa nắng Thoả sức cho ngày hè đầy màu sắc vui tươi nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Len các màu - Dây thép nhỏ - Hạt cườm Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang sức len nổi bật trong mùa nắng

  1. Trang sức len nổi bật trong mùa nắng Thoả sức cho ngày hè đầy màu sắc vui tươi nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Len các màu - Dây thép nhỏ - Hạt cườm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt dây thép ra thành 5 đoạn 15cm và 11 đoạn 5cm. Bước 2: - Uốn dây thép thành vòng tròn, sau đó xoắn lại cho thật chặt này.
  2. Bước 3: - Xếp các vòng tròn đã uốn vào với nhau như hình bên. Bước 4: - Buộc đầu của đoạn len vào với vòng tròn lớn để cố định sợi len nằm phía trong. Bước 5: - Quấn len xung quanh vòng tròn thép. Chú ý : đặt vòng tròn nhỏ ở phía trong rồi mới bắt đầu quấn len để khi hoàn thiện sẽ được một hình tròn có lỗ thủng.
  3. Bước 6: - Làm thêm 5 vòng tròn đặc như hình với cách làm tương tự nhé! - Phối 3 màu cơ bản này với nhau thì teens sẽ có được 1 chiếc vòng rất bắt mắt đấy! Bước 7: - Dùng kim chỉ xâu hạt cườm vào giữa các vòng len chúng ta vừa làm để cho các phần tiếp giáp giữa vòng len mềm mại hơn. Bước 8: - Tiếp theo, xâu thêm 1 chuỗi hạt đen dài hơn để làm phần đeo cổ, và đan xem thêm các hạt màu cho bắt mắt nhé! - Sau đó, nối đoạn dây hạt cườm vừa làm vào với đoạn dây len.
  4. Bước 9: - Làm thêm 2 vòng tròn lỗ thủng nữa để làm đôi khuyên tai xinh xinh tông - xuyệt - tông bạn nhé! Gìờ thì chiếc vòng đã sẵn sàng khởi động cùng mùa hè sắc rùi! Chất liệu lạ và màu sắc sẽ làm cho bạn nổi bật hơn đấy! Chỉ cần đi cùng chiếc áo pull trắng là cũng đủ hợp lắm rồi í!
Đồng bộ tài khoản