Trang trí hoa vào phòng

Chia sẻ: Nhi Nguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
30
lượt xem
4
download

Trang trí hoa vào phòng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoạ tiết hoa luôn tạo cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế, không chỉ trong thời trang mà còn trong cả trang trí nội thất. Những điểm nhấn với hoa trong căn phòng sẽ thực sự khiến ngôi nhà bạn là chốn bình yên và thi vị sau những giờ làm việc căng thẳng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí hoa vào phòng

  1. Mang hoa vào phòng Hoạ tiết hoa luôn tạo cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế, không chỉ trong thời trang mà còn trong cả trang trí nội thất. Những điểm nhấn với hoa trong căn phòng sẽ thực sự khiến ngôi nhà bạn là chốn bình yên và thi vị sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những bức tranh hoa, mang màu sắc nhã nhặn treo trong phòng khách, nó sẽ làm bạn bớt stress, thoải mái trong không gian của mình. Ngoài ra, một số phụ kiện như gối thêu hoa, rèm cửa màu sắc sáng sủa mang hoa nhỏ cũng tạo nên sự nữ tính cho căn phòng của bạn gái.
  2. Bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều chi tiết hoa, sẽ gây rối và nhức mắt, chỉ nên để nó trở thành điểm nhấn, ví dụ như gối vuông trên sofa, một lọ hoa nhỏ nhắn trên bàn... Đèn ngủ hoa nhỏ trên nền sáng tạo nên nét nhã nhặn cho căn phòng.
  3. Gối vải in hoa màu xanh mát mẻ mang đến sự tươi tắn cho căn phòng mùa hè. Thậm chí các hoạ tiết này còn ẩn hiện trên đồ dùng nhà bếp.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản