Trang trí nhà đón thu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
89
lượt xem
20
download

Trang trí nhà đón thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa thu là mùa của sự lãng mạn và nhẹ nhàng, chính vì thế đây cũng là mùa mang lại cho các nữ chủ nhân nguồn cảm hứng vô tận trong việc trang trí nhà cửa. Phòng khách hồng Phòng khách luôn là căn phòng đòi hỏi được đầu tư nhiều nhất khi trang trí. Không nhất thiết bạn phải thay đổi màu sơn của căn phòng mới khiến chúng có trở nên tươi mới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí nhà đón thu

  1. Trang trí nhà đón thu Mùa thu là mùa của sự lãng mạn và nhẹ nhàng, chính vì thế đây cũng là mùa mang lại cho các nữ chủ nhân nguồn cảm hứng vô tận trong việc trang trí nhà cửa. Phòng khách hồng Phòng khách luôn là căn phòng đòi hỏi được đầu tư nhiều nhất khi trang trí. Không nhất thiết bạn phải thay đổi màu sơn của căn phòng mới khiến chúng có trở nên tươi mới. Chỉ đơn giản là những chiếc áo gối mới, một tấm khăn trải bàn và những lọ hoa mang hương sắc mùa thu là bạn đã tạo ra một không gian mới mẻ.
  2. Sức sống mới cho căn bếp Trưng những bộ chén đĩa có hoa văn đẹp cũng là một cách đơn giản để làm đẹp cho căn bếp. Bàn ăn mùa thu Một tấm khăn trải bàn điểm những đóa hoa màu hồng nhẹ với những chiếc gối kê mềm mại sẽ mang lại cảm giác thư thái cho những bữa ăn ngoài trời của bạn cùng gia đình.
  3. Cùng với đó là bộ ly tách uống trà với những hoa văn trang nhã sẽ góp phần làm không khí thêm trọn vẹn. Đồ trang trí xinh xắn Những đồ vật nhỏ xinh được treo trên những bức tường ngoài trời là một cách trang trí thú vị cho ngôi nhà của của bạn. Nhữg bức tường sẽ trở nên mềm mại và duyên dáng thay vì vẻ khô cứng nhàm chán thường ngày.
  4. Rèm cửa mong manh Vào mùa thu, nắng thường rất dịu và những cơn gió cũng khá nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể thay một tấm rèm cửa với mỏng và nhẹ với những hoa văn tươi sáng để thêm vẻ duyên dáng cho ngôi nhà. Nên chọn rèm có hoa văn giống như hoa văn của ngối kê và khăn trải bàn để tạo sự hài hòa. Khung cửa sổ mùa thu
  5. Những bông hoa bên khung cửa sổ luôn gợi cảm giác về nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Bạn có thể cắm hoa vào những cốc thủy tinh nhỏ trong suốt và đặt chúng bên khung cửa sổ mở rộng. Bạn sẽ có được một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình. Áo mới cho các đồ cũ
  6. Thật đơn giản để biến những hộp đồ thành những đồ vật trang trí xinh xắn. Bạn chỉ cần dán bên ngoài chúng với những mảnh giấy gói quà có hoa văn đẹp và xếp gọn lại một chỗ như những đồ trang trí khác.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản