intTypePromotion=1

Trang trí Noel với hoa tuyết kirigami tuyệt đẹp

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
101
lượt xem
14
download

Trang trí Noel với hoa tuyết kirigami tuyệt đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Trang trí Noel với hoa tuyết kirigami tuyệt đẹp" sẽ thấy thú vị với một ý tưởng sáng tạo mới. Có nhiều cách trang trí giáng sinh khác nhau và đây cũng là một trong những cách trang trí sẽ giúp cho không gian sinh sống và làm việc của các bạn thêm phần sinh động, đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí Noel với hoa tuyết kirigami tuyệt đẹp

  1. Trang trí Noel với hoa tuyết kirigami tuyệt đẹp Ứng dụng cách cắt hoa tuyết kirigami, bạn có thể sáng tạo hình nàng công chúa tuyết đang múa ba-lê với chiếc váy tuyệt đẹp. Dùng trang trí cây thông hay treo như một "chuông gió giấy" đều thú vị! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Giấy trắng A4 - Kéo, chỉ - Mẫu giấy: In hình bên và cắt hình in
  2. làm mẫu giấy Bước 1: Gấp chéo một cạnh giấy A4 lấy nếp cắt bỏ phần giấy thừa để được 1 hình vuông. Gập đôi hình vuông theo đường chéo được tam giác cân. Gập 3 tam giác cân rồi lại gập đô lần nữa. Áp các mẫu hoa tuyết lên phần giấy gấp và cắt theo, mở rộng giấy sẽ được
  3. một bông hoa tuyết. Bạn có thể xem lại cách cắt cụ thể tại đây.
  4. Bước 2: Cắt mẫu cô gái múa ba-lê, cắt khoét tròn giữa hoa tuyết. Lồng hoa tuyết vào eo cô gái để làm váy điệu.
  5. Bước 3: Gập chút các nếp gấp để "váy hoa tuyết" rủ xuống đều đặn. Dùng chỉ treo hình các cô gái hoa tuyết lơ lửng trong không trung như đang muốn bay theo vũ điệu.
  6. Bước 4: Bạn có thể treo kết hợp các cô gái hoa tuyết và những bông hoa tuyết phẳng riêng lẻ vào với nhau, kết hợp treo so le. Một chút sáng tạo nhưng khá thú vị phải không bạn? Không gian ngôi nhà sẽ trở lên sống động với "chuông gió giấy" là một giàn vũ công trên không.
  7. Không khí Noel tràn ngập trong ngôi nhà của bạn với những bông hoa tuyết đầy sáng tạo.
  8. Chúc bạn vui với sáng tạo nhỏ xinh này!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2