intTypePromotion=1
ADSENSE

Trang trí tầng lửng làm phòng khách

Chia sẻ: Thanh Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

148
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang trí tầng lửng làm phòng khách Chọn tầng lửng làm phòng khách là giải pháp thích hợp cho ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cách trang trí để tổ ấm luôn thông thoáng. Tầng lửng là một giải pháp để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao cho ngôi nhà của bạn. Một tấm kính lớn thay cho bức tường giúp cho tầng lửng trông rộng hơn. Những ngôi nhà phố với diện tích hạn chế, tầng trệt thường được dùng để kinh doanh hoặc gara. Khi ấy, bạn nên ưu tiên dùng tầng lửng làm phòng khách....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí tầng lửng làm phòng khách

  1. Trang trí tầng lửng làm phòng khách Chọn tầng lửng làm phòng khách là giải pháp thích hợp cho ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cách trang trí để tổ ấm luôn thông thoáng. Tầng lửng là một giải pháp để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao cho ngôi nh à của bạn. Một tấm kính lớn thay cho bức tường giúp cho tầng lửng trông rộng hơn.
  2. Những ngôi nhà phố với diện tích hạn chế, tầng trệt th ường được dùng để kinh doanh hoặc gara. Khi ấy, bạn nên ưu tiên dùng tầng lửng làm phòng khách. Cách bố trí này vừa giúp việc sinh hoạt thuận tiện vừa tạo được không gian tiếp khách tương đối riêng biệt. Thiết kế bộ sô-pha đơn giản dọc theo góc tường giúp không gian thông thoáng Khi chọn tầng lửng làm phòng khách, bạn sẽ không có nhiều "đất" để trang trí vì tầng thấp, không treo được đèn chùm, khó làm trần giả thạch cao để giấu hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng... Khi đó, bạn cần tận dụng những kết cấu có sẵn để trang trí cho tầng lửng được đẹp hơn.
  3. Bạn có thể tận dụng lan can nhịp cầu thang ở tầng l ửng để làm một tấm phù điêu trang trí, dùng khoảng cách giữa hai cột để làm tủ âm tường, bày những món trang trí nho nhỏ... Bài trí theo kiểu Nhật với thảm và những chiếc gối tựa. Một lưu ý khi trang trí phòng khách ở tầng lửng là không nên dùng quá nhiều chất liệu gỗ vì dễ gây cảm giác nặng nề, chật chội. Thay vào đó, hãy sử dụng các mảng tường sơn màu nhẹ nhàng. Chỉ nên sử dụng bộ bàn ghế nhỏ, ít chi tiết theo phong cách hiện đại. Trải thảm cùng với bộ bàn trà kiểu Nhật cũng là ý tưởng phá cách.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2