intTypePromotion=1

TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ MỚI NHẰM CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM THÀNH CÁC SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG GIÁ TRỊ CAO

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bích Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:177

0
123
lượt xem
42
download

TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ MỚI NHẰM CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM THÀNH CÁC SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG GIÁ TRỊ CAO

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chế biến là một khâu rất quan trọng trong phát triển sản xuất nông sản thực phẩm. Ứng dụng kỹ thuật chế biến thích hợp và chế biến kịp thời các nông sản thực phẩm sẽ làm cho sản xuất nông sản phát triển không ngừng, giảm bớt những tổn thất về số lượng và chất lượng của nông sản sau thu hoạch và nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm chế biến và giá trị của nông sản....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ MỚI NHẰM CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM THÀNH CÁC SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG GIÁ TRỊ CAO

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản