intTypePromotion=1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 143
      [banner_name] => KM - Normal
      [banner_picture] => 316_1568104393.jpg
      [banner_picture2] => 413_1568104393.jpg
      [banner_picture3] => 967_1568104393.jpg
      [banner_picture4] => 918_1568188289.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 6
      [banner_link] => https://alada.vn/uu-dai/nhom-khoa-hoc-toi-thanh-cong-sao-ban-lai-khong-the.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-11 14:51:45
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Trở thành nhà lãnh đạo

Chia sẻ: Hoctot_1 Hoctot_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
209
lượt xem
105
download

Trở thành nhà lãnh đạo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Muốn trở thành nhà lãnh đạo, bạn phải bắt đầu từ đâu? Kỹ năng lãnh đạo bạn cần phát triển là gì? Những phẩm chất của nhà lãnh đạo có thể rèn luyện được không? Dưới đây là một vài cách bạn có thể làm theo: Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi là một người theo sau không? Nếu bạn thấy những lúc theo sau ai đó thật khó chịu, hãy thử lãnh đạo họ!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trở thành nhà lãnh đạo

 1. Trở thành nhà lãnh đạo. Muốn trở thành nhà lãnh đạo, bạn phải bắt đầu từ đâu? Kỹ năng lãnh đạo bạn cần phát triển là gì? Những phẩm chất của nhà lãnh đạo có thể rèn luyện được không? Dưới đây là một vài cách bạn có thể làm theo: Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi là một người theo sau không? Nếu bạn thấy những lúc theo sau ai đó thật khó chịu, hãy thử lãnh đạo họ!
 2. Tư duy tích cực: Sự hăng hái, lòng nhiệt tình dẫn đến thành công. 1. Chấp nhận sự thay đổi: Chấp nhận sự thay dổi là biểu hiện của một 2. nhà lãnh đạo, và biết tận dụng những cơ hội mà sự thay đổi này đem lại. Tự tin: Những người có tố chất lãnh đạo có hành động theo đúng sự 3. lựa chọn của riêng họ. Họ là những người rất tự tin, có khả năng thuyết phục mọi người và có đủ uy tín để lãnh đạo đám đông. Mạo hiểm, dám nghĩ dám làm: Những nhà lãnh đạo quyết tâm chiến 4. thắng hoặc sẵn sàng thử lại lần nữa. Lắng nghe: Hãy lắng nghe, nhà lãnh đạo nghe để học hỏi. Biết nhu 5. cầu của cấp dưới và giúp họ biết những gì đang diễn ra trong công việc. Giao tiếp: Nhà lãnh đạo có khả năng làm cho các cuộc giao tiếp trở 6. nên cởi mở. Họ sử dụng cái đầu của họ, nói những gì họ cảm thấy và nói từ trái tim. Chia sẻ công việc: Họ không ra lệnh mà họ làm gương cho người 7. khác noi theo. Biết khuyến khích người khác vươn lên bằng cách thử thách nhân viên với những công việc mới, khích lệ họ thành công và ủng hộ họ nếu họ thất bại. Linh hoạt ứng biến: Cố gắng tránh thất bại và nếu có gặp thất bại, họ 8. đủ can đảm nhìn nhận, tìm lấy ở đó những kinh nghiệm để tạo lấy thành công trong tương lai. Nhà lãnh đạo hiểu rằng, sự thất bại là bài học trên con đường dẫn tới thành công.
 3. Tìm học: Nhà lãnh đạo hiểu tầm quan trọng của một trí óc cởi mở, tò 9. mò để hiểu người khác, hiểu bản thân và nhận biết các tình huống… 10. Sự cam kết: Và điều quan trọng, sự cam kết là chất xúc tác làm cho những phẩm chất của một nhà lãnh đạo trở thành sự thật. Sự cống hiến và luôn cống hiến để cam kết là sự khác biệt giữa một người lãnh đạo và một người… sẽ là lãnh đạo Hãy bắt đầu từ việc lãnh đạo một nhóm người, tôn trọng quyền hành của họ, làm những gì cần thiết để mang lại thành công và làm đi làm lại cho đến khi việc đó trở thành tự nhiên. Chúc bạn thành công

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản