Tự chế giấy gói quà độc đáo ngay tại nhà

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
197
lượt xem
20
download

Tự chế giấy gói quà độc đáo ngay tại nhà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự chế giấy gói quà độc đáo ngay tại nhà Nếu giấy bọc mua sẵn không vừa ý bạn thì đây là một giải pháp mới cực đơn giản nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy bọc trắng - Màu nước - Chun, bát nhựa Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự chế giấy gói quà độc đáo ngay tại nhà

  1. Tự chế giấy gói quà độc đáo ngay tại nhà Nếu giấy bọc mua sẵn không vừa ý bạn thì đây là một giải pháp mới cực đơn giản nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy bọc trắng - Màu nước - Chun, bát nhựa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gập giấy làm bốn phần bằng nhau nè. Bước 2: - Rùi lại gập các đường nhỏ vuông góc với các nếp đã gập.
  2. Bước 3: - Cứ thế, mình gập cho tới hết tờ nha. Bước 4: - Tiếp theo, gập chéo 1 đầu giấy thành một hình tam giác vuông. Bước 5: - Rồi lại tiếp tục gập như vậy cho tới hết tờ giấy.
  3. Bước 6: - Sau đó, dùng chun buộc mẩu giấy lại như trong hình. Các bạn nhớ buộc thật chặt đó! Bước 7: - Giờ thì nhúng 3 góc của tam giác vào các màu sắc mà bạn ưa thích nhé! Đợi màu khô chút rùi mở giấy ra xem nào!!! Wow! Thật đẹp và đơn giản phải hem nào!
  4. Làm thêm nhiều màu sắc để tích trữ dùng dần nghen!
Đồng bộ tài khoản