intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự làm tóc bện một vòng sau đầu

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

64
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với kiểu tóc này, bạn sẽ có một bện tóc từ phần đỉnh đầu liền mạch đến gáy, dường như không có điểm kết thúc. Mọi người sẽ vô cùng tò mò về việc làm thế nào bạn làm thực hiện được nó đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm tóc bện một vòng sau đầu

  1. Tự làm tóc bện một vòng sau đầu Với kiểu tóc này, bạn sẽ có một bện tóc từ phần đỉnh đầu liền mạch đến gáy, dường như không có điểm kết thúc. Mọi ng ười sẽ vô cùng tò mò về việc làm thế nào bạn làm thực hiện được nó đấy. Bước 1: Bôi dầu dưỡng ẩm đều lên tóc. Bước này rất quan trọng nếu bạn muốn tóc bện của mình được gọn gàng, nằm im nếp, những lọn tóc ngắn không xổ ra dọc ngang.
  2. Bước 2: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, chia làm 3 và tết lại bình thường. Đây gọi là phần tết số 1. Bạn không cần tết đến tận p hần đuôi, vì phần đuôi này lát nữa sẽ được dấu vào trong. Bước 3: Lấy cả phần đuôi tóc vừa tết, cả phần tóc còn lại, gộp tất cả vào, chia làm 3 phần và lại tết lại như bình thường. Đây gọi là phần tết số 2. Bước 4: Bước 3 là bước đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Bạn phải cuốn phần đuôi tóc số 2 vừa tết lên, nhét vào bên trong, ở chính phần cuối của phần tết số 1. Bạn thực hiện sao cho nhìn từ phía ngoài vào, phần tết số 1 và số 2 có vẻ như hợp vào nhau tạo thành một đ ường thằng, như trong hình. Bước 5: Tất nhiên là phần nối giữa phần tết số 1 và số 2 sẽ hơi rối, không được tự nhiên. Giờ là lúc b ạn đặt một chiếc nơ vải đơn giản, màu sắc phù hợp với chiếc váy bạn sẽ mặc, vào chính giữa chố nối này, vừa khéo léo che đi chỗ rối, vừa làm duyên cho mái tóc. Kiểu tóc này phù hợp với những chiếc váy diêm dúa, nữ tính, dịu dàng. Bạn có thể diện nó trong các bữa tiệc cùng bạn bè, hoặc thậm chí là trong cả ngày cưới. Trông bạn sẽ xinh tươi như một nàng công chúa đấy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2