intTypePromotion=1

Tư vấn kiến trúc nhà 5m x 20m hướng Tây

Chia sẻ: Fcxcz Czczc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
60
lượt xem
3
download

Tư vấn kiến trúc nhà 5m x 20m hướng Tây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tư vấn kiến trúc nhà 5m x 20m hướng Tây .Tôi sinh năm 1972, vợ sinh năm 1976 và đã có một cháu gái sinh năm 2008. Chúng tôi có một mảnh đất 5m x 20m, hướng Tây. Mong quý KTS tư vấn giúp tôi thiết kế xây dựng nhà như thế nào vừa tiện lợi mà lại chi phí thấp với yêu cầu có 1 phòng khách + 3 phòng ngủ + 1 phòng bếp, nhà ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tư vấn kiến trúc nhà 5m x 20m hướng Tây

  1. Tư vấn kiến trúc nhà 5m x 20m hướng Tây
  2. Tôi sinh năm 1972, vợ sinh năm 1976 và đã có một cháu gái sinh năm 2008. Chúng tôi có một mảnh đất 5m x 20m, hướng Tây. Mong quý KTS tư vấn giúp tôi thiết kế xây dựng nhà như thế nào vừa tiện lợi mà lại chi phí thấp với yêu cầu có 1 phòng khách + 3 phòng ngủ + 1 phòng bếp, nhà ăn. Xin trân trọng cám ơn. Trả lời: Dựa trên những thông tin về mảnh đất nêu trên, kết hợp với những mong muốn của bạn. Công ty kiến trúc Thiên Kiều đã đưa ra mẫu thiết kế sơ bộ mặt bằng các tầng dành cho gia đình bạn như sau: Tầng 1 Trước hết là về kiến trúc, theo như yêu cầu của bạn KTS đã chừa ra một khoảng diện tích nhỏ phía trước là 3m, phía sau 1,5 m tuỳ theo mục đích sử dụng của gia đình.
  3. Tầng 1 KTS đề ra phương án thiết kế giúp bạn có sự lựa chọn da dạng phù hợp phong thuỷ và sở thích của mình. Phía sân trước là khoảng không gian mở kết hợp một nửa diện tích (3m) bên ngoài với một phần diện tích trong nhà (3m) làm gara để xe, như vậy gia đình bạn đã tận dụng được một khoảng không rất tiện ích. Với khu vực này, bạn có thể sử dụng mái che dạng nhẹ như tấm lợp xuyên sáng hoặc mái kính giúp lấy ánh sáng và thông thoáng khí. Lối vào cửa chính được đặt một bên, cửa vào nhà lùi vào 3m so với diện tích xây dựng, tiếp cận luôn với không gian phòng khách. Khu vực bếp ăn được bố trí liền kề với phòng ngủ (dành cho người giúp việc) và vệ sinh dưới gầm cầu thang phục vụ cho sinh hoạt cần thiết. Việc bố trí không gian tầng 1 như vậy có những ưu điểm như: tận dụng được
  4. khoảng sân phía trước; không gian phòng khách, bếp ăn thoáng. Từ phòng bếp có thể thông ra khoảng sân nhỏ phía sau lấy ánh sáng và không khí trong lành vào nhà. Tầng 2 Mặt bằng tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ được bố trí 2 phía, mỗi phòng có 1 vệ sinh riêng, cửa sổ mở giúp thông thoáng không khí trong phòng. Một phòng sinh hoạt chung rộng kết hợp với thang và sảnh tạo sự thoải mái, là nơi sum họp, thư giãn của gia đình. Bạn có thể bố trí một vài tiểu cảnh nhỏ để không gian ở đây thêm phần sinh động và hấp dẫn. Tầng 3 Tầng 3 bao gồm một phòng ngủ và một toilet có thể là nơi giặt giũ phía sau, khu
  5. vực trước là khoảng sân rộng rãi là nơi phơi đồ hoặc để chậu cảnh cho không gian gần gũi với thiên nhiên. hưởng thụ chất lượng cuộc sống. Nếu có nhu cầu bài trí thêm một số đồ dùng gia đình hoặc về tiểu cảnh làm đẹp cho ngôi nhà thì bạn có thể nhờ sự tư vấn trực tiếp của KTS để có một không gian hoàn hảo và đẹp mắt hơn. Chúc bạn hài lòng với mẫu gợi ý của chúng tôi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2