intTypePromotion=1
ADSENSE

Túi plastic giữ các dụng cụ bằng thép không rỉ

Chia sẻ: Nguyen Phuonganh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

69
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngư dân, thủy thủ và những người đi trên biển đều biết các dụng cụ thép dễ và nhanh rỉ trong môi trường biển như thế nào. Một phương pháp giải quyết vấn đê này là phun dầu lên các dụng cụ trước khi cất giữ, và sau đó rửa sạch chúng trước khi dùng. Tuy nhiên, Công ty trách nhiệm hữu hạn Leland có trụ sở tại New Jersey, Mỹ, giờ đây đã mang lại một giải pháp thay thế đơn giản và thân môi trường hơn: đó là túi cất giữ bằng plastic ngăn rỉ. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi plastic giữ các dụng cụ bằng thép không rỉ

  1. Túi plastic giữ các dụng cụ bằng thép không rỉ
  2. Ngư dân, thủy thủ và những người đi trên biển đều biết các dụng cụ thép dễ và nhanh rỉ trong môi trường biển như thế nào. Một phương pháp giải quyết vấn đê này là phun dầu lên các dụng cụ trước khi cất giữ, và sau đó rửa sạch chúng trước khi dùng. Tuy nhiên, Công ty trách nhiệm hữu hạn Leland có trụ sở tại New Jersey, Mỹ, giờ đây đã mang lại một giải pháp thay thế đơn giản và thân môi trường hơn: đó là túi cất giữ bằng plastic ngăn rỉ.
  3. Các nhà sáng chế của công ty đã nảy ra ý tưởng về các túi Bảo vệ VCI Ultimate có thể thổi phồng sử dụng ở biển. Ở dây chuyền sản xuất, các ống trụ sẽ bắt đầu rỉ trước khi chúng đạt tới giai đoạn mạ điện. Thay vì đặt chúng vào bể dầu, các nhà sáng chế đã tạo ra chiếc túi, cho phép các ống trụ này không bị rỉ mà không cần dùng dầu.
  4. Những chiếc túi này được tẩm các chất chống ăn mòn thải ra hơi được hấp thụ vào bề mặt kim loại. Các phân tử chất ức chế này tự liên kết lên bề mặt, sâu ba tới 5 phân tử và thậm chí còn sâu tới các góc và các vết nứt. Lớp phân tử này ngăn ngừa sự ô xy hóa, thậm chí không để lại chất dư có thể thấy ở các dụng cụ khi chúng được lấy ra khỏi túi. Các túi Bảo vệ VCI Ultimate được đóng thành các gói gồm 3 túi có các kích thước khác nhau từ 15x20 tới 30,5x46cm, mỗi một gói có giá 12,95 USD.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2