Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 146

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
36
lượt xem
4
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 146

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 146', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 146

  1. Để tìm kiếm các Icon từ một địa chỉ xác định, thí dụ như http://www.yellowicon.com thì bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống trên thanh công cụ. Một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn gõ link vào. Nhấn OK, chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm và tải về cho bạn những icon tuyệt đẹp để bạn tha hồ lựa chọn.
  2. Trong khi download icon, chương trình sẽ cho bạn biết liên kết đến icon đó và dung lượng đã download được cùng với số lượng icon.
  3. Mình đã thử để tự động download trong vòng 20 phút và đã lấy được về gần 3000 icon đủ các chủng loại, màu sắc.
  4. Sau khi các Icon đã được tải về, bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ cho icon và số lượng màu thể hiện cho icon (16 bit hoặc 32 bit màu). Để lấy có được các Icon ưng ý, bạn chỉ việc chọn icon đó và click phải chuột, chọn Save Icon As. Có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể save ở dạng icon để đổi các biểu tượng cho chiếc máy tính thân yêu của bạn hay save ở dạng *.cur dùng để đổi biểu tượng cho con trỏ chuột lạ mắt, hoặc save với đuôi *.jpg để phục vụ cho công việc thiết kế web site của bạn thêm sinh động và đẹp mắt. So với các chương trình tạo icon chuyên nghiệp thì IconLover không thực sự mạnh mẽ trong việc tự tạo các icon chuyên nghiệp nhưng nó có một số tính năng mà các phần mềm tạo Icon khác như IconCool Studio hay IconWorkshop không có được. Các bạn có thể download về tại đây http://www.aha-soft.com/iconlover/index.htm
  5. Download: http://mirror1.aha-soft.com/downloads/iconlove.zip Cra ck http://rapidshare.de/files/23118933/iconlovercrack.zip.html Thay đổi XP Boot Screen sử dụng Tuneup Utilities! Bài viết này được trích từ . "HOW TO CHANGE THE BOOT SCREEN USING TUNEUP UTILITIES 2006" Người dịch:scrolllock47 Đây là một tiện ích dễ dàng giúp bạn thay đổi bootscreen an toàn . Soft bạn vào Updatesofts.com để down nhé Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện từng bước : 1.) Mở Tuneup Utilities 2006:
Đồng bộ tài khoản