Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 253

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
48
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 253

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 253', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 253

  1. Một miếng kim loại có hình dáng giống như đường mạch in được hàn trực tiếp lên trên. Phương pháp gia tăng tiết diện mạch khá chuyên nghiệp, nhìn đẹp hơn cách đổ một đống thiết hàn hay hàn cọng dây lên trên mạch.
  2. Vị trí hai đường 12V (12V1 và 12V2) trên mạch in.
  3. Phía trên ta thấy rõ các đường tải của hai đường 12V này: - 12V1: chỉ cung cấp dòng điện 12V cho đầu cắm ATX12V (CPU). - 12V2: cung cấp cho tất cả các thiết bị còn lại (Main ATX, HDD, FDD,...). Không thiếu sensor dòng cho hai đường 12V này cho dù rất muốn bớt một số chi tiết để giảm giá thành cho người dùng nhưng vấn đề an toàn vẫn được CoolerMaster quan tâm hàng đầu.
  4. SILICON TOUCH TECHNOLOGY INC là hãng chuyên sản xuất ra các chip chuyên dùng trong PSU, điều khiển moto, quang hiển thị và hồng ngoại. IC PS229 được sử dụng trong eXtreme Power là một sản phẩm của hãng này, nó có nhiệm vụ khá quan trọng: dò sai và thực hiện các tính năng bảo vệ cho PSU. IC PS229 là một phiên bản mới hơn phiên bản PS223 đang được sử dụng trên PSU của Enermax.
  5. Tất cả các tụ lọc còn lại đều dùng tụ TEAPO của TAIWAN.
Đồng bộ tài khoản