Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 255

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
42
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 255

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 255', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 255

  1. Màu tím là màu truyền thống của CoolerMaster, nó không chỉ thể hiện trên chiếc vỏ hộp đựng các sản phẩm mà còn thể hiện qua các Media của CoolerMaster. Trên vỏ hộp đựng Real Power 550 cho ta thấy các thông số kỹ thuật được ghi khá chi tiết bên thành hộp, phía trước là hình sản phẩm và các logo minh họa cho một số đặt tính nổi trội của bộ nguồn này (chắc nhằm giúp cho người có vốn tiếng Anh nghèo nàn nhưng mình có thể hiểu được). Cảm nhận ban đầu: box cứng cáp với hai màu tím + trắng tuy không nổi bật nhưng nhìn khá bắt mắt và có thêm quai xách, cho dù bạn chỉ dùng một lần khi mua. Nhưng chiếc box không làm nên PSU!
  2. Bên trong chiếc hộp, Real Power 550 được ưu ái đặt trong một khay bằng giấy cac- tôn nhằm chống va đập, khá tỉ mỉ trong cách đóng gói sản phẩm không phải do CoolerMaster sợ sản phẩm bị hư hỏng do vậy chuyển, mà là do muốn đem đến cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức bên ngoài cho đến chất lượng bên trong tương xứng với đồng tiền mà người dùng bỏ ra khi sở hữu chiếc PSU này, nhằm mang đến "sự hài lòng" cao nhất có thể.
  3. Kiểm tra phụ kiện trước khi đem về nhà: - 1 dây cấp nguồn theo tiêu chuẩn Châu Âu (đầu cắm khá lớn của sợi dây này sẽ làm nát lòng các ổ cắm điện lô). - 1 sách hướng dẫn dành cho người thích đọc. - 1 dây chuyển từ ATX 24 pins qua ATX 20 pins (sử dụng cho các dòng main có chipset từ 875P về trước). - 1 đồng hồ đo công suất tiêu thụ cho PC. - 1 mặt nạn đồng hồ màu bạc thời trang cho các case cùng màu + 4 ốc gắn đồng hồ vào case. - 1 bọc với 4 ốc dùng gắn PSU vào case.
  4. Đồng hồ đo với chiếc mặt nạ màu đen đi cùng tông với Real Power 550.
Đồng bộ tài khoản