Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 260

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
42
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 260

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 260', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 260

  1. Lọc EMI đầu ra DC một lần nữa để triệt các dao động do mạch PWM tạo ra trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Đường kính dây lớn chứng tỏ khả năng cấp dòng cao, đây cũng có thể coi như một mẹo để đoán công suất cho một PSU noname.
  2. Các tụ lọc còn lại là của Ltec có chất lượng cao và có khả năng chịu nhiệt lên tới 105 độ C.
  3. Các cảm biến dòng là vật phòng thân cho các PSU cao cấp, nó thật sự không có "lợi" cho người dùng khi muốn khai thác tối đa dòng tải của PSU. Các cảm biến này khá nhậy cảm khi bạn sử dụng công suất vượt định mức theo quy định của từng đường điện mà nó bảo vệ - Turn off đó là phản ứng của PSU khi bị quá dòng (với những loại PSU không có trang bị cảm biến này thì cơ may còn sống sau khi turn off khá thấp).
  4. IC của Weltrend đón nhận các tín hiệu từ các cảm biến gữi về để thực hiện các biện pháp bảo vệ: Quá tải (OLP), quá dòng (OCP), quá nhiệt (OTP), quá áp (OVP) và chống chạm tải cho PSU (Short).
  5. Các đường 12V được phân định rõ ràng trên bản mạch in với các cảm biến dòng riêng lẽ. - 12V1 + 12V3: cho đường ATX 24pin, SATA, PCI-E (1), Molex (HDD) và FDD.
Đồng bộ tài khoản