Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 313

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
32
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 313

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 313', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 313

  1. eCalc cũng tương tự RAR, CPU dual core ko chứng tỏ khả năng của mình trong test này. Fract Phần mềm Fract sử dụng tài nguyên của CPU để dựng hình theo thời gian thực, tốc độ của CPU và băng thông CPU chiếm ảnh hưởng lớn trong test này.
  2. CPU dual core đã nhanh hơn single core trong Fract. Nhưng tui hiện vẫn chưa hiểu được vì sao tốc độ ko chênh lệch nhiều giữa 2400MHz và 2800MHz.HTT dùng đều ~1000MHz.Vấn đề này tui sẽ tìm hiểu sau khi có thời gian rảnh. Cinebench 9.5 Cinebench là trình benchmark dựa trên phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp là Cinema 4D.Phần mềm được thiết kế cho các bộ xử lí đa luồng nên việc dual core vượt trội single cũng ko có gì lạ lẫm.
  3. PCMark04 Phần mềm này thì quá phổ biến rồi, trong PCMark04 có nhiều test đa luồng nên dual core sẽ chiếm ưu thế hơn single core.
  4. PCMark05 Là sự nối tiếp của PCMark04 và các thử nghiệm đa luồng được chú trọng nhiều hơn. Các phần mềm PCMark được tối ưu cho kiến trúc NetBurst của INTEL nên AMD có bất lợi hơn.
  5. Aquamark3 Pro Plus Trình benchmark này dựa trên game AquaNox (nền DX 9.0).
Đồng bộ tài khoản