intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ức vịt xốt dâu tằm

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

65
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món có vị béo, dĩ nhiên, bởi ức vịt là phần mềm béo nhất của con vịt. Món còn có vị chua ngọt dìu dịu cứ ve vuốt vị giác thực khách nhờ nước xốt. Nguyên liệu chính để làm nên loại xốt này là dâu tằm, có rất nhiều ở Đà Lạt. Các bước thực hiện: 1 Cà chua bi xắt đôi, xà lách xắt nhỏ .Ức vịt để nguyên miếng, rửa sạch, cho vào nồi hấp chừng 5 phút, vớt ra dùng khăn thấm khô rồi thả vào chảo dầu sôi, chiên cháy cạnh. Vớt ra đĩa. 2 Cho dâu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ức vịt xốt dâu tằm

  1. Ức vịt xốt dâu tằm Món có vị béo, dĩ nhiên, bởi ức vịt là phần mềm béo nhất của con vịt. Món còn có vị chua ngọt dìu dịu cứ ve vuốt vị giác thực khách nhờ nước xốt. Nguyên liệu chính để làm nên loại xốt này là dâu tằm, có rất nhiều ở Đà Lạt. Nguyên liệu:  300g ức vịt  200g dâu tằm  50g bột bắp, 100ml rượu vang đỏ  30g cà chua bi, 20g xà lách  1 thìa súp tương cà, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp xốt mayonnaise, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp muối Các bước thực hiện: 1 Cà chua bi xắt đôi, xà lách xắt nhỏ
  2. Ức vịt để nguyên miếng, rửa sạch, cho vào nồi hấp chừng 5 phút, vớt ra dùng khăn thấm khô rồi thả vào chảo dầu sôi, chiên cháy cạnh. Vớt ra đĩa. 2 Cho dâu tằm, đường, rượu vang đỏ và muối vào nồi đun sôi. Chế bột bắp pha nước vào khuấy đều đến khi nước xốt sền sệt, nếm vừa ăn. Thả vịt vào om khoảng 10 phút mỗi mặt. Dọn ra đĩa, dùng ngay với rau trộn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2