intTypePromotion=1

Ứng xử với chứng nhiều Mồ hôi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
52
lượt xem
4
download

Ứng xử với chứng nhiều Mồ hôi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ứng xử với chứng nhiều Mồ hôi Cơ thể bạn thường đổ rất nhiều mồ hôi? Và bạn thực sự xấu hổ vì lượng mồ hôi ở nách, lòng bàn tay hay mùi cơ thể tỏa ra rất khó chịu? Hiện nay có rất nhiều người mắc phải chứng bệnh khó chịu này và trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này như mất cân bằng lượng hóc môn trong có thể, do rối loạn các hệ thống trong cơ thể, do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh hay chứng hay hồi hộp ở một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng xử với chứng nhiều Mồ hôi

  1. Ứng xử với chứng nhiều Mồ hôi Cơ thể bạn thường đổ rất nhiều mồ hôi? Và bạn thực sự xấu hổ vì lượng mồ hôi ở nách, lòng bàn tay hay mùi cơ thể tỏa ra rất khó chịu? Hiện nay có rất nhiều người mắc phải chứng bệnh khó chịu này và trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này như mất cân bằng lượng hóc môn trong có thể, do rối loạn các hệ thống trong cơ thể, do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh hay chứng hay hồi hộp ở một số người. Khi cơ thể ra nhiều mồ hôi, không những bạn cảm thấy khó chịu mà còn khiến người khác tránh xa vì mùi hương "rất nặng" đó. Dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ giúp cho bạn chống lại hiện tượng khó chịu này: - Dùng chất chống hiện tượng chảy mồ hồi. Nó sẽ giúp cho cơ thể chống lại sự rối loạn trong hoạt động của tuyến mồ hôi. - Tránh xa các gia vị như: tỏi, hành hoặc các gia vị tương tự để ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. - Hãy uống nhiều nước để giữ cho cơ thể được mát mẻ và giảm sự hoạt động của tuyến mồ hồi.
  2. Uống nước ép cà chua mỗi sáng sẽ giúp bạn giảm được hiện tượng này. - Những người hiện đang mắc phải chứng bệnh khó chịu này thì có thể cứu chữa bằng cách uống một cốc nước cà chua vào mỗi sáng. Nước cà chua giúp giữ cho cơ thể ở trạng thái mát lạnh và đặc biết nó còn là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa rất tốt. - Có một cách khác để giúp cho cơ thể bạn mát lạnh một cách tự nhiên không còn hiện tượng ra mồ hôi nhiều nữa thì hãy ngâm tay và chân vào trong nước ấm có pha ít trà hoặc cây ngải đắng.
  3. Hãy giữ một thói quen sống lành mạnh không rượu bia thuốc lá để ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động quá mức. - Ăn nho cũng là một cách để bạn giữ nhiệt cho cơ thể và cản trở tuyến mồ hôi không hoạt động quá mức. - Không nên hút thuốc và uống nhiều rượu cồn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2