Uống trà, cà phê hạn chế đột quỵ
180
lượt xem 25
download
lượt xem 25
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Uống trà, cà phê hạn chế đột quỵ Đột qụy là một bệnh cấp cứu nội khoa. Chi phí điều trị và hồi phục cho một bệnh nhân bị đột quỵ rất lớn và cũng rất mất thời gian. Tại Mỹ, đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ ba: cứ mỗi 45 giây có một người bị đột quỵ và mỗi ba phút có một người tử vong vì đột quỵ. Với dân số khoảng 300 triệu người, hàng năm Hoa Kỳ có khoảng 600 ngàn người bị đột quỵ và khoảng 160 ngàn người bị tử...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD