intTypePromotion=3

Vẻ đẹp công viên quốc gia Anh

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
65
lượt xem
5
download

Vẻ đẹp công viên quốc gia Anh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẻ đẹp công viên quốc gia Anh Đến với các công viên tuyệt đẹp như Norfolk, Peak District, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên và tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời. Hình ảnh trên Telegraph. Sgwd-Y-Eira, thác nước tuyệt đẹp tại công viên quốc gia Brecon Beacons. Cối xay gió trong công viên quốc gia Norfolk. Những chú bò sữa nhởn nhơ gặm cò trong khuôn viên lâu đài Carreg Cennen. Một cư dân đáng yêu của công viên Peak District, Derbyshire. Dạo bộ trên triền núi trong công viên mang đến cho bạn những cảm giác thật sự dễ chịu, thư...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẻ đẹp công viên quốc gia Anh

  1. Vẻ đẹp công viên quốc gia Anh Đến với các công viên tuyệt đẹp như Norfolk, Peak District, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên và tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời. Hình ảnh trên Telegraph. Sgwd-Y-Eira, thác nước tuyệt đẹp tại công viên quốc gia Brecon Beacons.
  2. Cối xay gió trong công viên quốc gia Norfolk.
  3. Những chú bò sữa nhởn nhơ gặm cò trong khuôn viên lâu đài Carreg Cennen. Một cư dân đáng yêu của công viên Peak District, Derbyshire. Dạo bộ trên triền núi trong công viên mang đến cho bạn những cảm
  4. giác thật sự dễ chịu, thư thái, đặc biệt trong mùa thu êm dịu. Những thảm cây thạch nam trải dài trên triền dốc công viên quốc gia New Forest. Một góc yên bình thuộc Monsal Dale, White Peak, nằm trong công viên quốc gia Peak District.
  5. Tòa nhà dọc theo con sông Beaulieu thuộc công viên quốc gia New Forest là nơi sinh sống của nhiều người dân. Quang cảnh tuyệt đẹp tại công viên Peak District, Derbyshire.
  6. Dạo chơi bằng xe đạp quanh công viên Peak District.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản