intTypePromotion=3

Vẻ đẹp thiên nhiên ở Queensland

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
50
lượt xem
7
download

Vẻ đẹp thiên nhiên ở Queensland

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẻ đẹp thiên nhiên ở Queensland Nằm ở phía bắc bang Queensland, khu vực từ thị trấn Cairns tới Cape Tribulation với cảnh quan thiên nhiên độc đáo như rừng mưa nhiệt đới, những bãi biển đẹp vắng vẻ... là những điểm đến tuyệt vời cho bạn trong mùa du lịch này. Ảnh trên Terragalleria. Cape Tribulation nhìn từ trên cao xuống. Những dãy núi mây giăng phủ ở gần Cape Tribulation. Dòng sông Daintre uốn khúc qua rừng nhiệt đới gần Cape Tribulation. Bạn có thể thấy được nơi đại dương gần kề với khu rừng nhiệt đới nổi tiếng này. Đây là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẻ đẹp thiên nhiên ở Queensland

  1. Vẻ đẹp thiên nhiên ở Queensland Nằm ở phía bắc bang Queensland, khu vực từ thị trấn Cairns tới Cape Tribulation với cảnh quan thiên nhiên độc đáo như rừng mưa nhiệt đới, những bãi biển đẹp vắng vẻ... là những điểm đến tuyệt vời cho bạn trong mùa du lịch này. Ảnh trên Terragalleria. Cape Tribulation nhìn từ trên cao xuống.
  2. Những dãy núi mây giăng phủ ở gần Cape Tribulation. Dòng sông Daintre uốn khúc qua rừng nhiệt đới gần Cape Tribulation. Bạn có thể thấy được nơi đại dương gần kề với khu rừng nhiệt đới nổi tiếng này. Đây là nơi có những loài động, thực vật quý hiếm.
  3. Một chuyến phà băng qua sông Daintree. Hệ động thực vật phong phú ở khu rừng nhiệt đới cho phép nhiều loại cây cối phát triển, trong đó có dương xỉ.
  4. ... và nhiều loại hoa nhiệt đới.
  5. Màu sắc thiên nhiên tươi đẹp của khu rừng. Sương mù bao phủ trên mặt sông.
  6. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại quả độc đáo như thế này trong rừng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản