Vi phạm luật

Chia sẻ: Phobienminhemthoi Phobienminhemthoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
26
lượt xem
2
download

Vi phạm luật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

19 giờ tối, tại một ngã tư. - Hoét... hoét…! Chào cô. Vui lòng cho xem giấy tờ xe. - Dạ đây ạ. Anh ơi, em phạm luật gì thế? - Tôi nghi ngờ cô vi phạm luật an toàn giao thông. - Ơ... vi phạm gì ạ? - Bước vào đây tôi xem nào. Giơ hai tay lên. Qua khỏi đầu. Thế... - Ui, anh làm gì vậy???

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vi phạm luật

  1. Vi phạm luật
  2. 19 giờ tối, tại một ngã tư. - Hoét... hoét…! Chào cô. Vui lòng cho xem giấy tờ xe. - Dạ đây ạ. Anh ơi, em phạm luật gì thế? - Tôi nghi ngờ cô vi phạm luật an toàn giao thông. - Ơ... vi phạm gì ạ? - Bước vào đây tôi xem nào. Giơ hai tay lên. Qua khỏi đầu. Thế... - Ui, anh làm gì vậy??? - Tôi đo. Tôi nghi ngờ cô vi phạm điều luật "ngực lép". - Trời! Trông em... thế này làm sao vi phạm được ạ? - Cái cô này! "Trông" là "trông" thế nào? Cái gì cũng phải có bằng chứng cụ thể. Đứng yên nào. Uhm... thế... xem nào.. uhm... Cô chỉ có 71cm. Vi phạm rồi. - Trời, sao thế được ạ? Em mới đo may cái áo đầm hôm kia, 82cm cơ mà? - Thì kết quả rõ ràng đây nè. Tôi đo.
  3. Chịu chết Một thầy giáo, một người nhặt rác và một luật sư đang đứng đợi bên ngoài cổng thiên đường. Thánh Peter nói với họ rằng để được qua cổng mỗi người trong số họ phải trả lời được một câu hỏi. Thánh Peter chỉ thầy giáo rồi hỏi: - Tên con tàu đụng vào một tảng băng là gì? Người ta mới làm một bộ phim về nó. Thầy giáo trả lời ngay: - Ðó là tàu Titanic. Và anh ta được đi qua. Thánh Peter quay sang người nhặt rác và quyết định đặt một câu hỏi khó hơn một chút: - Bao nhiêu người bị chết trong vụ chìm tàu đó? Không may cho Ngài là anh chàng nhặt rác đã xem bộ phim trên và trả lời: - Khoảng 1.500 người. - Ðúng rồi! Anh có thể đi qua. Lúc này Thánh Peter quay sang anh chàng luật sư và nói: - Hãy kể tên của họ. - !!!
  4. Sau cánh gà Đạo diễn đang cố tạo ra cho được một cảnh hoàng hôn rực rỡ. Hết giờ này sang giờ khác, nguời phụ trách ánh sáng thử đủ mọi màu sắc, vị trí mà vẫn vô vọng. Đột nhiên, đạo diễn thấy được cảnh mình cần. - Chính nó đấy! - Ông gào lên - Hãy giữ nguyên mọi vị trí như thế! - Chúng tôi không thể – Một giọng rên rỉ cất lên – Cái rạp chết tiệt này đang cháy...

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản