intTypePromotion=1

Xây nhà phố trên diện tích đất 4x16,5m

Chia sẻ: Sfscas Cfsdfs | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
57
lượt xem
5
download

Xây nhà phố trên diện tích đất 4x16,5m

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xây nhà phố trên diện tích đất 4x16,5m .Yêu cầu: Tôi muốn có một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, phải thoáng và có thể lấy được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Trả lời Xin chào chị, Dựa trên thông tin mà chị đưa, Kts đưa ra phương án thiết kế sơ bộ sao cho phù hợp với những yêu cầu và diện tích ngôi nhà.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xây nhà phố trên diện tích đất 4x16,5m

  1. Xây nhà phố trên diện tích đất 4x16,5m
  2. Yêu cầu: Tôi muốn có một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, phải thoáng và có thể lấy được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Trả lời Xin chào chị, Dựa trên thông tin mà chị đưa, Kts đưa ra phương án thiết kế sơ bộ sao cho phù hợp với những yêu cầu và diện tích ngôi nhà. Tầng 1 được thiết kế gara ô tô dài 6m . Ngoài ra,bố trí thêm được bếp+ăn với không gian khá rộng.WC được đặt dưới cầu thang nhằm tăng diện tích sử dụng cho bếp + ăn và giao thông ở tầng 1.
  3. Khoảng không gian thông tầng ở khu cầu thang giúp cho các phòng thông thoáng và lấy ánh sáng. Do nhà bên cạnh không xây thêm nữa nên KTS đã mở thêm cửa sổ ở phía trước và phía sau nhằm cải thiện ánh sáng cho các phòng. Phòng ngủ và phòng khách bố trí thuận tiện, và có vệ sinh chung.
  4. Tương tự tầng 2 thì tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ bố trí ở phía trước và phía sau đều có ánh sáng và đều có vệ sinh chung. Với tầng tum được bố trí phòng thờ và kho chứa đồ, khoảng trống phía trước và phía sau được bố trí sân phơi.
  5. Mặt tiền được thiết kế hợp lý. Được tạo bởi các khối và mảng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngôi nhà với kết cấu đơn giản.
  6. Đây là phương án thiết kế sơ bộ, hi vọng sẽ hợp với ý đồ và phong cách của gia đình chị.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2