intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xốt quả việt quất

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

64
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 45 phút Bạn có thể chế biến quả việt quất thành món ngon, trang trí cho bánh kem để tăng thêm phần hấp dẫn nhé! Nguyên liệu:   100g bơ nhạt để nhiệt độ phòng 280-340g quả việt quất tươi hoặc đông lạnh .  3 lòng đỏ trứng lớn (nếu trứng nhỏ, có thể dùng 4 quả) 3/4 chén đường, 1 chút muối, 1/4 chén nước Các bước thực hiện: 1 Quả việt quất rửa sạch để tan đá nếu để trong tủ lạnh. Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu chế biến....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xốt quả việt quất

  1. Xốt quả việt quất Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 45 phút Bạn có thể chế biến quả việt quất thành món ngon, trang trí cho bánh kem để tăng thêm phần hấp dẫn nhé! Nguyên liệu:  100g bơ nhạt để nhiệt độ phòng  280-340g quả việt quất tươi hoặc đông lạnh
  2.  3 lòng đỏ trứng lớn (nếu trứng nhỏ, có thể dùng 4 quả)  3/4 chén đường, 1 chút muối, 1/4 chén nước Các bước thực hiện: 1 Quả việt quất rửa sạch để tan đá nếu để trong tủ lạnh. Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu chế biến. Cho quả việt quất vào nồi với nước đun trên lửa vừa cho đến khi chúng mềm. Dùng muôi nghiền quả việt quát cho nát, cho vào lưới lọc, lọc lấy nước và bỏ bã sang bên. 2 Trong chảo lớn, cho bơ, đường, thêm lòng đỏ trứng và trộn đều cho đến khi chúng kết hợp. Sau đó, thêm nước ép quả việt quất, cho muối và đánh đều cùng với trứng. Đặt chảo trên lửa nhỏ và đun trong vòng 5-7 phút. Tắt bếp, bỏ chảo ra ngoài và khuấy đều trong 5 phút để cho nguội. Dùng để ăn kèm với bánh. Trước khi ăn bánh, bạn có thể rưới hỗn hợp lên trên bánh để tạo màu sắc hấp dẫn và làm cho bánh đậm đà, ngọt hơn. Mách nhỏ: Cho vào chai để lưu trữ trong tủ lạnh khi hỗn hợp nguội. Có thể giữ trong tủ lạnh 2 tuần.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2