- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
25-10-2013
-
24 Tài liệu
1 Quan Tâm
1239 Lượt xem
Thành Viên Quan Tâm (1)
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:to thi ly
-
Ngày sinh:15-03-1989
-
Giới tính:Nữ
-
Tỉnh / TP:Bà Rịa Vũng Tàu
-
Ngành nghề:
-
Địa chỉ:
Contact Info
-
Nick chat:
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:
-
Sở thích:
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Là kỹ thuật dùng để phát hiện các phân tử đặc trưng trong mẫu (e.g. proteins & carbohydrates, vi khuẩn, virus, độc tố...). Là công nghệ của lĩnh vực miễn dịch: sử dụng kháng thể (antibodies).Dùng để định tính và định lượng mẫu. Rất nhạy. Được ứng dụng nhiều trong y học và thực...
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Sinh học
-
Công nghệ sinh học thực phẩm (ThS. Phạm Hồng Hiếu Trang) - Chương 3.1
Ứng dụng vi sinh vật trong CNTP - Công nghệ sản xuất sinh khối tế bào - Rỉ đường: ▫ Là phế liệu của các quá trình sản xuất đường mía, củ cải đường. ▫ Là phần còn lại của dung dịch đường sau khi đã tách phần đường kết tinh ▫ Chiếm 3 – 5% lượng mía ▫ Chất lượng và số lượng phụ thuộc giống mía (củ cải đường), điều kiện canh tác, đất đai, công nghệ...
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Sinh học
-
Nguyên liệu truyền thống: Nguyên liệu rau quả; Nguyên liệu súc sản, thủy sản; Nguyên liệu lương thực; Dầu thực vật, mỡ và tinh dầu; Chè, thuốc lá, cà phê, ca cao, điều,.. Một số rau quả điển hình: Quả: dứa, chuối, nhóm quả có múi (citrus), xoài, vải, nhãn, chôm chôm, mơ, mận, đào,...
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Sinh học
-
Công nghệ sinh học thực phẩm (ThS. Phạm Hồng Hiếu Trang) - Chương 1: Mở đầu
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Công nghệ sinh học và vấn đề tạo nguồn nguyên liệu cho công nghệ thực phẩm; Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong CNTP; Chương 4: CNSH thực phẩm trong tương lai; Chương 5: CNSH dược phẩm (tự học); Chương 6: Một số phương pháp phân tích vi sinh vật trong thực...
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Sinh học
-
Lâm sàng thống kê: Chương 2,3 - Nguyễn Văn Tuấn
Một trong những hàm số hoán chuyển là lagarit. Khi một biến số đã hoán chuyển sang một đơn vị khác thì tất cả các số tung bình và độ lệch chuẩn cũng thay đổi, cách diễn dịch cũng thay đổi.
Thể loại: Y Tế - Sức Khoẻ » Y khoa - Dược