- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
20-08-2011
-
438 Tài liệu
3 Quan Tâm
2951 Lượt xem
Thành Viên Quan Tâm (3)
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:nguyen nhi
-
Ngày sinh:20-11-1987
-
Giới tính:Nữ
-
Tỉnh / TP:TP.HCM
-
Ngành nghề:
-
Địa chỉ:
Contact Info
-
Nick chat:
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:
-
Sở thích:
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Enzyme và ứng dụng enzyme trong chế biến thực phẩm
Làm giảm năng lượng hoạt hoá của phản ứng, nhưng so với các chất xúc tác vô cơ thì enzym có tác dụng lớn hơn nhiều. Ví dụ: nếu dùng acid xúc tác cho phản ứng thuỷ phân Saccharose thì năng lượng hoạt hoá (Ea) là 25,6 Kcal/mol, còn nếu dùng enzyme invectase thì Ea là 8 Kcal/mol. • - Enzyme không tham gia vào phản ứng, không thay đổi chiều phản ứng...
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư » Nông nghiệp