intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
Bạn thích chương trình này?

Theo ghi nhận của Dân trí, một thanh niên bưng hủ tiếu đã được “đặc cách” vào khu vực thi tốt nghiệp THPT sáng nay (2/6) tại hội đồng thi Phan Đăng Lưu. Việc này diễn ra 4 lần trong khuôn viên hội đồng thi. Lần cuối cùng kéo dài đến 6 phút từ 7h59 đến 8h5 phút (theo đồng hồ của phóng viên). 

Ngoài anh thanh niên này, chúng tôi cũng ghi nhận một phụ nữ mang áo vàng, đi xe đạp cũng ra vào liên tục ở cổng phụ của Trường THPT Phan Đăng Lưu. 

Một phụ nữ đi xe đạp vào khu vực thi dù đang trong giờ “giới nghiêm”.
 
Sau khi giờ thi môn Văn kết thúc, trả lời Dân trí về việc này, ông Phùng Quý Sơn - Chủ tịch Hội đồng thừa nhận: “Có một cô nhân viên văn phòng và một người bưng hủ tiếu vào”. Ông Sơn khẳng định, người ngoài vào đều có bảo vệ đi kèm và chỉ đi vào khu vực hành chính, không vào nơi đang thi. Ông Sơn cũng cho biết sẽ rút kinh nghiệm để không có chuyện như vậy xảy ra vào những buổi thi sau. 

Còn ông Nguyễn Mạnh Lương, Nhóm trưởng thanh tra ở Hội đồng thi THPT Phan Đăng Lưu cho hay: “Do sáng nay các thầy cô trong hội đồng phải đến sớm lúc 5 giờ sáng nên không kịp ăn sáng. Chính vì thế các thầy cô cũng linh động nhưng chúng tôi đã dặn dò kỹ để đảm bảo cho công tác coi thi. Chúng tôi sẽ không để tái diễn việc như thế này”. 

Tại hội đồng THPT Phan Đăng Lưu sáng nay có 32 thí sinh vắng mặt trên tổng số 648 em. Có 2 thí sinh phải xuống phòng y tế vì ngất do không ăn sáng.

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi cho biết: “Trong các lần đi coi thi tôi thấy năm nay, dù mới môn đầu tiên nhưng không có em vào vi phạm quy chế thi. Các em chấp hành tốt nội quy do hội đồng thi đề ra”.

 

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2