10 Bài học từ vựng bằng hình ảnh giúp trẻ học tốt tiếng Anh

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.036
lượt xem
79
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 Bài học từ vựng bằng hình ảnh giúp trẻ học tốt tiếng Anh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả bằng hình ảnh cho bé. Các từ vựng được thiết kế trinh bày đẹp mắt với các từ chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và tên gọi của chúng trong tiếng Anh giúp bé hứng thú hơn trong việc học

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Bài học từ vựng bằng hình ảnh giúp trẻ học tốt tiếng Anh

 1. Học từ vựng bằng hình ảnh - What do you want to drink ?

  ppt 15p 133 39

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề UỐNG. Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 2. Học từ vựng bằng hình ảnh - Under the sea

  ppt 16p 136 49

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề động vật dưới biển. Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 3. Học từ vựng bằng hình ảnh - What do you want to eat ?

  ppt 19p 194 64

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề thức ăn. Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 4. Học từ vựng bằng hình ảnh - Drivw, ride, take, fly

  ppt 19p 131 40

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề phương tiện di chuyển xe, máy bay ... Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 5. Học từ vựng bằng hình ảnh - What kind of heart do you have ?

  ppt 16p 97 24

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề những trái tim. Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 6. Học từ vựng bằng hình ảnh - Animals 1

  ppt 16p 134 34

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề động vật. Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 7. Học từ vựng bằng hình ảnh - Animals 2

  ppt 16p 100 28

  Tham khảo tài liệu 'học từ vựng bằng hình ảnh - animals 2', tài liệu phổ thông, tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Học từ vựng bằng hình ảnh - Animals 3

  ppt 16p 116 30

  Tham khảo tài liệu 'học từ vựng bằng hình ảnh - animals 3', tài liệu phổ thông, tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Học từ vựng bằng hình ảnh - Adjectives 1

  ppt 8p 104 36

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn các bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh về chủ đề tính từ. Bằng hình ảnh màu sắc hấp dẫn và phong phú hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi học từ vựng tiếng anh tốt hơn.

 10. Học từ vựng bằng hình ảnh - Adjectives 2

  ppt 10p 131 44

  Tham khảo tài liệu 'học từ vựng bằng hình ảnh - adjectives 2', tài liệu phổ thông, tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản