13 bí quyết học tiếng anh hiệu quả nhất

Chia sẻ: Nhungbuoichieuvang Nhungbuoichieuvang | Ngày: | 13 tài liệu

0
680
lượt xem
22
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

13 bí quyết học tiếng anh hiệu quả nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để học tốt tiếng anh ngoài những phương pháp học phổ thông như nghe giảng trên lớp hay học ở các trung tâm thì các bạn cần có phương pháp hay chiến lược học đúng. Chia sẻ với các bạn 13 bí quyết học tiếng anh dưới đây, mong rằng những tài liệu này sẽ giúp cho các bạn học tiếng anh một cách dễ dàng cà hiệu quả nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: 13 bí quyết học tiếng anh hiệu quả nhất

 1. Phương pháp học tiếng Anh cuồng nhiệt (Crazy English)

  doc 12p 902 517

  Phương pháp học tiếng Anh cuồng nhiệt (Crazy English) là phương pháp do một giáo viên người Trung Quốc tên là Lý Dương khởi xướng ra. Lúc đầu, phương pháp Crazy English không được ủng hộ bởi nó đi ngược lại các mô hình và khái niệm giảng dạy truyền thống. Không những thế, Crazy English còn phải chịu sự khinh miệt và ghê tởm của nhiều người Trung Quốc truyền thốn...

 2. Bí quyết học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trước khi đi du học

  pdf 6p 70 14

  Bí quyết học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trước khi đi du học : Đừng lao vào học ngay trong khi thực chất bạn vẫn đang ngập trong một mớ rắc rối về vấn đề: Học tiếng Anh như thế nào? Từ đâu? Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại mình đã.

 3. 7 bí quyết học tiếng anh giao tiếp giỏi

  pdf 8p 104 10

  Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trên con đường hội nhập và phát triển. Giao tiếp tiếng Anh tốt là một thuận lợi lớn để mang đến rất nhiều cơ hội trong cuộc sống.. Để học giỏi tiếng Anh giao tiếp mời bạn tìm hiểu một số bí quyết học tiệng anh dưới đây

 4. Học tiếng anh để trở nên thân thiện và tự tin trong giao tiếp

  pdf 7p 115 42

  Cảm giác tiến bộ thật tuyệt. Bạn sẽ không bao giờ quên được giây phút phát hiện ra mình có thể nói chuyện với người Mỹ hoặc xem các kênh tivi tiếng Anh.Ngày nay, moị người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

 5. Các phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất

  pdf 19p 514 160

  Đây là bài viết sưu tầm được của một giáo viên biết được 6 ngôn ngữ, Thầy phân tích rất đúng thực trạng học tiếng anh hiện nay của người Việt Nam. Đây là một bài viết hay và khá kỹ phân tích về cách học anh văn.

 6. Kinh nghiệm học Tiếng Anh (VIP)

  pdf 48p 986 493

  Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Dưới đây tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của riêng mình sau một số năm đi học và giảng dạy.

 7. Các bí quyết học Tiếng Anh tốt

  pdf 6p 174 78

  Các bạn đã có phương pháp học tiếng anh tốt chưa? Hiện nay có rất nhiều sách vở, tạp chí, phương tiện học tập hiện đại, nhưng chúng đã thực sự giúp ích các bạn trong công cuộc học Ngoại Ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng chưa?

 8. Tự học – một bí quyết học tiếng anh rất hiệu quả

  pdf 9p 70 10

  Dù bạn học Đông học Tây, học chỗ này chỗ khác, thì việc tự học là một bí quyết học tiếng Anh rât hữu ích cho bạn. Dưới đây là những chia sẻ nhỏ để bạn có thể tìm ra cho mình một phương pháp tự học tốt nhất

 9. Cách Học Tiếng Anh Giỏi , Nói Tiếng Anh Hay

  pdf 8p 99 12

  Tiếng Anh có thể là một ngôn ngữ khó học, nhưng bạn có những cách nhất định để hoc tieng anh nhanh hơn rất nhiều. Thậm chí cả những người không có khả năng tự nhiên trong việc học ngôn ngữ cũng có thể học tiếng Anh miễn là họ thực sự cố gắng và dành thời gian để tạo cho mình cơ hội luyện tập nói, luyen phat am , đọc và viết tiếng Anh.

 10. 10 bí quyết học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

  pdf 6p 92 13

  10 bí quyết học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai .Trước tiên, bạn phải muốn học. Nếu bạn không thích học tiếng Anh, sẽ không có bất kỳ một lớp học nào hay một cuốn sách nào có thể giúp bạn cả. * Có niềm đam mê. Trước tiên, bạn phải muốn học. Nếu bạn không thích học tiếng Anh, sẽ không có bất kỳ một lớp học nào hay một cuốn sách nào có thể giúp bạn cả.

 11. Năm bí quyết học tiếng Anh thời đại số

  pdf 6p 53 5

  Năm bí quyết học tiếng Anh thời đại số .Sống trong thời đại của công nghệ, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình thay vì chọn cách học truyền thống với những cuốn sách, quyển vở dày cộp. Dưới đây là 5 gợi ý tốt nhất cho bạn về cách học Tiếng Anh hiệu quả trong thời đại số.

 12. Bí quyết học tiếng Anh đạt hiệu quả cao

  pdf 7p 64 6

  "Bí quyết" học tiếng Anh đạt hiệu quả cao .Lúc đầu tôi học tiếng Anh rất “đau đầu” vì không quen nghe và nói nhưng nhờ thay đổi cách học tôi đã vươn lên và là một trong ba người được chọn sang ĐH Cambridge của Úc để tu nghiệp tiếng Anh. Tôi đã đọc bài báo trên Diễn đàn Dân trí của thầy giáo Tran Le Van dạy Anh văn ở Qui Nhơn.

 13. Bí quyết học tiếng Anh đúng cách

  pdf 6p 67 9

  Bí quyết học tiếng Anh đúng cách .Để học tiếng Anh hiệu quả, đôi khi cũng cần đến những bí quyết riêng, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để áp dụng được thì không hề dễ chút nào. Đừng nghĩ việc chia những động từ đơn giản như I am, he is... hay thêm "s" vào sau động từ thường là việc không đáng quan tâm.

Đồng bộ tài khoản