intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

15 mẫu hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 14 tài liệu

2.648
lượt xem
128
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

15 mẫu hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tập hợp một số mẫu hợp đồng về mua bán và cho thuê nhà ở theo cá nhân, nhà nước, cho thuê từng phần hay nguyên căn, cho người nước ngoài thuê nhà. Bộ sưu tập tài liệu dành cho các bạn có nhu cầu trong lĩnh vực mua bán hoặc cho thuê nhà ở.

Lưu

Tài liệu trong BST: 15 mẫu hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở

 1. Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở - Mẫu số 3

  doc 8p 671 154

  "Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở - Mẫu số 3" trình bày các điều khoản mà các bên thống nhất và thỏa thuận với nhau khi tham gia ký kết hợp đồng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung chi tiết của tài liệu hơn.

 2. 2nhung Biểu mẫu

  doc 7p 398 93

  Biểu mẫu " Hợp đồng mua bán nhà ở" thuộc sở hữu nhà nước và chuyển quyền sử dụng đất ởMẫu hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng mua bán nhà, Các mẫu hợp đồng, Những mẫu hợp đồng mua bán nhà, Các mẫu hợp đồng thường dùng, Mẫu hợp đồng

 3. Biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở

  doc 4p 4621 497

  Biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở giúp các bạn đang có nhu cầu mua nhà hoặc bán nhà của mình. Mời bạn kham khảo tài liệu "Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở" để biết được cách soạn một bản hợp đồng, bên cạnh đó bạn sẽ biết được cách trình bày nội dung trong bản hợp đồng rõ ràng và chi tiết nhất.

 4. Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu của Nhà nước

  doc 2p 662 75

  "Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu của Nhà nước". Cùng tham khảo mẫu hợp đồng này, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để soạn thảo một bản hợp đồng mới, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin của mình vào tài liệu trên là đã có một bản hợp đồng hoàn chỉnh.

 5. Hợp đồng ủy quyền bán nhà ở

  doc 5p 663 134

  Hợp đồng ủy quyền bán nhà ở là dạng hợp đồng ủy quyền khá phổ biến, tuy nhiên không ít câu chuyện rủi ro liên quan đến loại hình hợp đồng ủy quyền này. Hợp đồng mẫu trên đây có đầy đủ các điều khoản ràng buộc, quyền và nghĩa vụ các bên, ghi chú từ ngữ sử dụng rõ ràng đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia. Mời các bạn cùng tham khảo.

 6. Hợp đồng thuê nhà ở (toàn bộ ngôi nhà)

  pdf 6p 261 69

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở (toàn bộ ngôi nhà) dành cho các bạn có nhu cầu đi thuê hoặc cho thuê. Hy vọng mẫu hợp đồng sẽ giúp ích cho bạn.

 7. Hợp đồng thuê nhà (thuộc sở hữu nhà nước)

  pdf 7p 190 26

  Trong trường hợp có sựđiều chỉnh giá cho thuê do nhà cho thuê được cải tạo, mở rộng, nâng cấp hoặc do có sự tăng (giảm) số thành viên cùng thuê nhà hoặc do Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố ban hành giá cho thuê mới thì Bên A và Bên B phải ký lại hợp đồng mớI

 8. Hợp đồng thuê nhà dành cho người thuê nhà lần đầu

  pdf 12p 184 283

  Hợp đồng thuê nhà dành cho người thuê nhà lần đầu. Đây là một hợp bản đồng pháp lý. Hợp đồng này trình bày về các quyền và trách nhiệm của người cho thuê nhà và người thuê nhà. Tham khảo tài liệu để nắm rõ các nội dung khi soạn thảo hợp đồng nhé.

 9. Mẫu Hợp đồng cho thuê nhà ở

  doc 2p 1133 194

  Sử dụng nhà đúng mục đích theo hợp đồng, có trách nhiệm bảo quản tốt các tài sản, trang thiết bị trong nhà. Không được đập phá, tháo dỡ hoặc chuyển dịch đi nơi khác, không được thay đổi cấu trúc, không đục tường, trổ cửa, phá dỡ hoặc xây cất thêm (cơi tầng), làm nhà phụ……..

 10. Mẫu hợp đồng cho Người nước ngoài hoặc Việt kiều thuê nhà

  doc 3p 606 110

  Mẫu hợp đồng cho Người nước ngoài hoặc Việt kiều thuê nhà giới thiệu đến các bạn những nội dung, thông tin, cấu trúc của một bản hợp đồng thuê nhà, giới thiệu đến các bạn trách nhiệm của bên cho thuê nhà và bên thuê nhà,... Mẫu hợp đồng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả của các bạn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2