Một số mẫu CV tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Uyen | Ngày: | 10 tài liệu

1
14.294
lượt xem
3.875
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số mẫu CV tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một sơ yếu lý lịch, còn có tên thông dụng trong ngôn ngữ phương Tây là résumé, curriculum vitae hay CV, là một văn bản tóm tắt hay liệt kê các kinh nghiệm làm việc và quá trình giáo dục của một cá nhân, thường là một phần quan trọng trong hồ sơ xin việc làm. Tờ sơ yếu lý lịch thường được xem xét đầu tiên bởi nhà tuyển dụng khi nhận hồ sơ của một người xin việc; nó đóng vai trò cung cấp thông tin quan trọng cho người thuê nhân công và nên được chuẩn bị cẩn thận bởi ứng viên.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số mẫu CV tham khảo

 1. CV mẫu - Dành cho người tìm việc đã có kinh nghiệm

  doc 3p 38289 3781

  Đây là biểu mẫu dành cho người tìm việc đã có kinh nghiệm.

 2. Mẫu thư xin việc dành cho sinh viên mới ra trường

  doc 1p 126171 5459

  Viết một thư xin việc không phải là một việc dễ, nhất là khi bạn vừa tốt nghiệp và hầu như không có kinh nghiệm. Dưới đây là mẫu đơn xin việc dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, hy vọng với mẫu đơn này sẽ giúp các bạn ứng viên hoàn thiện đơn xin việc của mình hơn.

 3. 15 Mẫu đơn xin việc và ứng tuyển thông dụng

  doc 20p 130475 8967

  Để viết một lá đơn xin việc khiến nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp ở bạn, thì mời các bạn cùng tham khảo "15 Mẫu đơn xin việc và ứng tuyển thông dụng" mà chúng tôi vừa cập nhật sau đây. Đây là những mẫu đơn trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết mà nhà tuyển dụng mong muốn thấy ở bạn như kinh nghiệm, nguyện vọng công việc. Các bạn hãy tham khảo những mẫu này để có thêm ý tưởng giúp đơn xin việc của mình thêm hoàn hảo. Chúc các bạn thành công.

 4. 4 Mẫu đơn xin việc tiếng Anh cho người có kinh nghiệm

  doc 1p 33701 3978

  Để có mẫu đơn xin việc tiếng Anh cho người có kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo "4 Mẫu đơn xin việc tiếng Anh cho người có kinh nghiệm" này sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian cho việc soạn 1 đơn xin việc mà còn tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng.

 5. 12 Mẫu đơn xin việc tiếng Anh hay nhất

  doc 1p 72959 6485

  TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn "12 Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh" hay nhất. Những mẫu đơn này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để viết đơn xin việc của mình dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

 6. Mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT (mẫu 2)

  doc 4p 9883 1729

  Bạn muốn viết CV xin việc bằng tiếng Anh nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết viết ra sao? Hãy đến với TaiLieu.VN để biết cách viết CV xin việc. Mời các bạn tham khảo một số mẫu CV hiện đại (tiếng Anh) - Dành cho IT. Chúc các bạn tìm được một mẫu thích hợp cho mình.

 7. Mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT

  doc 4p 15741 2238

  Bạn muốn viết CV xin việc bằng tiếng Anh nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết viết ra sao? Hãy đến với TaiLieu.VN để biết cách viết CV xin việc. Mời các bạn tham khảo "Một số mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT".

 8. 3 Mẫu đơn xin việc

  doc 1p 250651 6974

  Dưới đây là 3 Mẫu đơn xin việc có thể giúp bạn mô tả tất cả những thông tin cần thiết trong đơn xin việc. Hy vọng các bạn có thể chọn được mẫu đơn phù hợp với mình công việc của mình. Chúc các bạn thành công.

 9. CV mẫu - Dành cho người tìm việc mới tốt nghiệp

  doc 2p 50404 4301

  Đây là "CV mẫu - Dành cho người tìm việc mới tốt nghiệp" bạn sẽ trình bày được các thông tin cá nhân, quan điểm nghề nghiệp, trình độ học vấn, sở thích của bản thân một cách rõ ràng. Đến với tài liệu để có một bản CV hay và đẹp mắt nhé.

 10. Resume Mẫu cơ bản - Mẫu 2 (Tiếng Anh)

  doc 2p 20057 3006

  Biểu mẫu resume, tóm tắt lý lịch bản thân mẫu 2.

Đồng bộ tài khoản