Bí quyết học tiếng anh : Những chiến lược học nói tiếng anh chuẩn

Chia sẻ: Nhungbuoichieuvang Nhungbuoichieuvang | Ngày: | 14 tài liệu

0
764
lượt xem
71
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Bí quyết học tiếng anh : Những chiến lược học nói tiếng anh chuẩn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách phát âm tiếng anh như thế nào cho chuẩn, mẹo nói tiếng anh trôi chảy và hay như người bản xứ, hoặc mẹo nói tiếng anh tự nhiên và tự tin khi giao tiếp. Tổng hợp 14 cách học nói tiếng hay và chuẩn cho các bạn. Cùng học luyện nói tiếng anh thật vui các bạn nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Bí quyết học tiếng anh : Những chiến lược học nói tiếng anh chuẩn

 1. Những quy tắc nói tiếng Anh

  doc 27p 852 477

  Nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp. Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. . Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa. Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp.

 2. 5 qui tắc Nói tiếng anh bạn cầnbiết!

  pdf 8p 92 13

  Không học ngữ pháp Qui tắc này có vẻ lạ với nhiều sinh viên ESL, nhưng nó là một trong những qui tắc quan trọng nhất. Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

 3. Phương pháp học nói tiếng Anh dễ dàng nhất

  pdf 54p 242 91

  Phương pháp 3 bước học nói tiếng Anh giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất về học tiếng Anh, những phương pháp giúp bạn nói tiếng Anh vừa đúng ý, vừa cải thiện được khả năng phát âm, ngữ pháp. Cuốn sách cũng sẽ giải đáp những câu hỏi phổ biến hàng triệu người đang băn khoăn nhưng chưa có câu trả lời..........

 4. Phương Pháp tự học để luyện nói tiếng Anh lưu loát trong một năm

  pdf 9p 118 26

  Cách học của người Việt ta trước giờ, dù vô tình hay hữu ý, là học để thi, học cốt chỉ để hiểu và có thể suy luận trong lúc thi. Nên khi rơi vào tình huống giao tiếp thực tế, người học không thể nhớ được câu từ cần thiết để giao tiếp. Cái cốt lõi của ngôn ngữ là phải nhớ câu từ. Dưới đây là một số chia sẻ giúp người học hoàn toàn có thể luyện nói tiếng Anh được lưu loát nếu thực hiện nghiêm túc theo theo các bước này ...

 5. Bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất

  pdf 7p 92 7

  Có một thực tế đáng buồn là rất nhiều bạn sau nhiều năm học tiếng Anh vẫn không đủ tự tin và năng lực để giao tiếp bằng tiếng Anh. Đơn cử như việc điện thoại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng khá nhiều người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lại rất sợ dùng điện thoại hay cảm thấy vô cùng bất tiện.

 6. Phương pháp luyện nghe nói tiếng Anh

  doc 6p 1637 978

  Chia sẽ kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả, phương pháp học cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng anh. Đây không phải là bài viết tổng hợp kinh nghiệm họp anh văn của nhiều tác giả, mà là những đúc kết từ những kinh nghiệm của người khác mà tôi áp dụng học anh văn hiệu quả và cải thiện được nhiều kỹ năng học ngoại ngữ của tôi. Tôi chia sẽ kinh nghiệm học anh văn vì tôi có những thời gian tôi tự học và đến nhiều trung tâm kết quả ngoại ngữ cũng không cải...

 7. Bí quyết luyện nói tiếng anh online trên Skype - Learning By Sharing.

  pdf 6p 413 141

  Bí quyết luyện nói tiếng anh online trên Skype - Learning By Sharing .Chào các bạn, Hôm nay mình chia sẻ kinh nghiệm luyện nói tiếng anh learning speaking by sharing. Tôi biết rằng nhiều bạn vẫn đang tìm phương pháp học anh văn, đặt biệt là speaking, mình vẫn một thời tìm mãi cuối cùng là mình tìm được phương pháp luyện nói tiếng anh riêng cho mình.

 8. Làm thế nào để nói tiếng Anh nhanh hơn.

  pdf 6p 93 13

  Làm thế nào để nói tiếng Anh nhanh hơn .Tiếng Anh có thể là một ngôn ngữ khó học, nhưng bạn có những cách nhất định để học tiếng Anh nhanh hơn rất nhiều. Thậm chí cả những người không có khả năng tự nhiên trong việc học ngôn ngữ cũng có thể học tiếng Anh miễn là họ thực sự cố gắng và dành thời gian để tạo cho mình cơ hội luyện tập nói, đọc và viết tiếng Anh.

 9. Tự tin nói tiếng Anh.

  pdf 6p 76 10

  Tự tin nói tiếng Anh .Tự tin nói tiếng Anh có thể là một thử thách đối với người học, nhưng bạn sẽ làm được nếu như chăm chỉ và có cách học đúng đắn. Một cách rất tốt để nói tiếng Anh một cách tự tin là tìm những băng ghi âm tại các cửa hàng sách hoặc thư viện, bạn cũng có thể nhờ những người gia sư bản ngữ giúp đỡ.

 10. Học nói tiếng Anh sao cho hiệu quả

  pdf 10p 94 15

  Học nói tiếng Anh sao cho hiệu quả .Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là khi đi làm. Việc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp tốt hơn. Vậy làm sao để nói tiếng Anh lưu loát?

 11. 5 bí quyết nói tiếng Anh lưu loát

  pdf 5p 355 127

  5 bí quyết nói tiếng Anh lưu loát .Làm thế nào để nói tiếng Anh lưu loát? Đó là câu hỏi mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng thắc mắc. Tuy nhiên, để nói được tiếng Anh một cách lưu loát cần phải có một quá trình đòi hỏi sự rèn luyện thường xuyên.

 12. Để nói tiếng Anh trôi chảy

  pdf 7p 105 15

  Để nói tiếng Anh trôi chảy .Trao đổi với bà Jenny H. - Trưởng phòng Đào tạo của Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC, người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và xây dựng chương trình giảng dạy ngoại ngữ, chúng tôi đã nhận được những chia sẻ rất hữu ích và lý thú.

 13. 4 bí quyết nghe và nói tiếng Anh như người bản ngữ

  pdf 7p 91 12

  4 bí quyết để nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ .Bạn có thể nắm chắc ngữ pháp, từ vựng, văn phong tiếng Anh nhưng khi nói chuyện với một người bản ngữ, bạn vẫn bị ù tai vì không nghe kịp, thật khó hiểu và đương nhiên sẽ khó mà tiếp tục câu chuyện.

 14. Kinh nghiệm nghe nói tiếng Anh hay

  pdf 6p 111 12

  Kinh nghiệm nghe nói tiếng Anh hay .Nhiều người lo nói chuyện trực tiếp với người bản xứ còn khó khăn thì làm sao họ có thể nói chuyện điện thoại với đối tác nước ngoài. Hy vọng bài viết nhỏ dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục vấn đề này.

Đồng bộ tài khoản